Arton Capital giúp hơn 2000 nhà đầu tư cùng gia đình trở thành công dân toàn cầu

03 Tháng 06, 2022 | 19:38

Tháng 6-2022, Arton Capital đã chính thức khai trương chi nhánh Việt Nam tại TP HCM với sự kiện được diễn ra trang trọng tại khách sạn Caravelle Sài Gòn, cùng sự tham dự của bà Nubiela Yanarith Nayala Modes - Phó lãnh sự Panama tại Việt Nam, ông Milos Stojanovic - Phó chủ tịch Arton Capital toàn cầu, bà Apple Huỳnh - Giám đốc Arton Capital Việt Nam, cùng đại diện các đối tác chiến lược.

Là tập đoàn tư vấn tài chính toàn cầu chuyên về các chương trình đầu tư di trú và nhập tịch, Arton Capital còn là thành viên sáng lập của Hội đồng Di trú nhà đầu tư toàn cầu (GIIC), có nhiệm vụ đảm bảo sự minh bạch, thiết lập các nền tảng tốt nhất và quản trị toàn diện các chương trình nhập cư cho nhà đầu tư quốc tế. 

Arton Capital giúp hơn 2000 nhà đầu tư cùng gia đình trở thành công dân toàn cầu - Ảnh 1.

Bà Nubiela Yanarith Nayala (Phó lãnh sự Panama tại Việt Nam), bà Apple Huỳnh - Giám đốc Arton Capital Việt Nam, ông Milos Stojanovic - Phó chủ tịch Arton Capital và Shark Khoa (Đại sứ Công dân toàn cầu) cắt băng khánh thành.

Với thâm niên hơn 16 năm hoạt động, dưới sự ủy thác của chính phủ 12 nước cùng hơn 500 đối tác uy tín trên toàn cầu, Arton Capital đã hỗ trợ hàng ngàn nhà đầu tư và gia đình trên thế giới lấy quốc tịch thành công. Trụ sở sẽ được đặt tại số 1 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.​

Theo Knight Frank, trong ba năm tới, Việt Nam là quốc gia có tốc độ tăng trưởng người siêu giàu nhanh hàng đầu thế giới, với mức tăng 31%. Arton Capital hân hạnh được đồng hành cùng Việt Nam trong hành trình vươn tầm quốc tế 30 năm tiếp theo. Arton Capital mang đến cơ hội tự do đi lại miễn thị thực cho công dân Việt Nam, mở ra các cơ hội phát triển kinh doanh, cải thiện chất lượng sống của thế hệ kế thừa. 

Arton Capital giúp hơn 2000 nhà đầu tư cùng gia đình trở thành công dân toàn cầu - Ảnh 2.

Từ trái sang: Bà Apple Huỳnh (Giám đốc Arton Capital Việt Nam), bà Thân Thục Quyên (Giám đốc TIA Wellness Resort), Shark Khoa và bà Tracy Thư Lương (Chủ tịch đội bóng rổ Thăng Long Warriors)

Với mục tiêu phát triển đó, phát biểu tại buổi lễ, ông Milos Stojanovic - Phó chủ tịch Arton Capital toàn cầu - chia sẻ: "Chúng ta không được phép lựa chọn nơi mình sinh ra. Có những cá nhân may mắn sinh ra ở quốc gia sở hữu hộ chiếu quyền lực, có những cá nhân lại sở hữu hộ chiếu bị nhiều hạn chế. Thông qua Arton Capital, nhà đầu tư có thể trở thành công dân toàn cầu một cách dễ dàng hơn, được tự do đi lại, vươn tầm thế giới".

Tại sự kiện, Arton Capital đã bổ nhiệm "Shark Khoa" làm Đại sứ Công dân Toàn cầu. Doanh nhân Lê Đăng Khoa được biết đến là "cá mập" trẻ nhất trong dàn giám khảo chương trình Shark Tank Việt Nam và là ông bầu của đội tuyển Danang Dragons, nhà vô địch giải bóng rổ chuyên nghiệp VBA, Chủ tịch tập đoàn Le Group Ventures. 

Arton Capital giúp hơn 2000 nhà đầu tư cùng gia đình trở thành công dân toàn cầu - Ảnh 3.

Đại sứ Công dân Toàn cầu Lê Đăng Khoa phát biểu tại lễ khai trương Arton Capital Việt Nam

Chia sẻ về vai trò mới, doanh nhân Lê Đăng Khoa khẳng định: "Khi toàn cầu hóa ngày càng phát triển, Việt Nam ngày càng vươn mình ra quốc tế, thì khái niệm công dân toàn cầu càng đóng vai trò chiến lược trong việc định hình nền kinh tế chuyên nghiệp. Tôi mong rằng thế hệ kế thừa sẽ được giáo dục nhiều hơn về tầm quan trọng của công dân toàn cầu, để các em có đầy đủ sự tự tin và hành trang để hội nhập thế giới".

Ngọc Minh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).