Fe Credit khởi động chương trình tăng tốc hành trình khởi nghiệp FE XCELERATE

23 Tháng 10, 2019 | 08:48

Công ty tài chính Fe Credit vừa công bố chương trình tăng tốc hành trình khởi nghiệp mang tên FE XCELERATE, trao cơ hội đầu tư cho các công ty khởi nghiệp (startups) trong lĩnh vực Fintech tại Việt Nam và trên thế giới

Theo đó, Fe Credit đã hợp tác cùng Medici – một công ty đa quốc gia với vai trò là cầu nối giữa các công ty startups và nhà đầu tư để cùng khởi động chươn trình này nhằm hỗ trợ và cố vấn các startups đang hoạt động trong lĩnh vực Fintech trong và ngoài nước, mang đến cơ hội kiến tạo nên các giải pháp kinh doanh thực tiễn.

Fe Credit khởi động chương trình tăng tốc hành trình khởi nghiệp FE XCELERATE - Ảnh 1.

Đại diện Fe Credit giới thiệu về chương trình

Chia sẻ về chương trình đặc biệt này, ông Basker Rangachari, Giám Đốc Trung Tâm Tiếp Thị của Fe Credit, nói: "Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho các công ty startups một nền tảng và sự hỗ trợ cũng như sự cố vấn tốt nhất, giúp họ phát triển toàn diện từ khâu ý tưởng đến việc giới thiệu sản phẩm ra thị trường. Từ đó, họ có thể có đủ nguồn lực để tiếp tục phát triển những công nghệ đã sáng tạo ra và biến chúng thành giải pháp thương mại thực tiễn cho ngành tài chính".

Cụ thể, các startups sẽ có cơ hội nhanh chóng mở rộng quy mô doanh nghiệp của mình qua việc cung cấp giải pháp cho tệp khách hàng khổng lồ và đa dạng của Fe Credit. Chương trình chờ đón sự tham gia của tất cả các công ty khởi nghiệp về Fintech tại Việt Nam. 

Đây thực sự là cơ hội không thể bỏ qua để họ trở thành đối tác chủ chốt trong chương trình Tăng Tốc Hành Trình Khởi Nghiệp này, họ sẽ có cơ hội làm việc với các nhà lãnh đạo và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm từ FE CREDIT để tạo ra các sản phẩm công nghệ đột phá dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ tận tình nhất.

Được biết, tất cả công ty khởi nghiệp ở giai đoạn khởi động (early-stage) hay đã trưởng thành (mature) có thể đem đến các giải pháp đột phá để giải quyết một nhu cầu cụ thể đều có thể đăng ký ứng tuyển chương trình này.

L.Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).