ZaloPay hợp tác cùng Ngân hàng CIMB Việt Nam ra mắt sản phẩm Tài Khoản Trả Sau

22 Tháng 12, 2022 | 18:34

Sản phẩm Tài Khoản Trả Sau của Ngân hàng CIMB Việt Nam trên nền tảng ZaloPay được xem là nguồn tiền dự phòng an toàn và tiện lợi mỗi tháng, giúp người dùng có thêm giải pháp chi tiêu khi cần chi trả các hóa đơn và tiện ích ngay trên ZaloPay, với hạn mức mua sắm lên đến 5.000.000 đồng.

Tài Khoản Trả Sau là sản phẩm do Ngân hàng CIMB Việt Nam cung cấp, với hình thức cấp hạn mức thấu chi trên tài khoản thanh toán, theo thỏa thuận cho vay giữa khách hàng và ngân hàng. Sản phẩm này được tích hợp trên nền tảng ví điện tử ZaloPay. Để sử dụng, tài khoản ZaloPay của người dùng phải được xác thực đầy đủ thông tin và đã từng thực hiện giao dịch.

ZaloPay hợp tác cùng Ngân hàng CIMB Việt Nam ra mắt sản phẩm Tài Khoản Trả Sau - Ảnh 1.

Tài Khoản Trả Sau hiển thị ngay trong trang chủ của ví ZaloPay

Người dùng có thể mở Tài Khoản Trả Sau bằng cách truy cập vào ứng dụng ZaloPay hoặc vào ví điện tử ZaloPay trong Zalo, tìm chọn biểu tượng Tài Khoản Trả Sau và làm theo hướng dẫn.

Chỉ với vài thao tác đăng ký cơ bản, quá trình xét duyệt nhanh chóng, người dùng sẽ nhận ngay khoản vay với hạn mức mua sắm dao động từ 500.000 đồng đến tối đa 5.000.000 đồng mỗi tháng, tận hưởng mọi ưu đãi…

Bà Lê Lan Chi - Đại diện ZaloPay, cho biết: "Sự kiện kết hợp cùng Ngân hàng CIMB Việt Nam cho ra mắt sản phẩm Tài Khoản Trả Sau đánh dấu bước tiến tiếp theo của ZaloPay trong việc đa dạng hoá các sản phẩm tài chính. Sản phẩm sẽ trở thành giải pháp giúp người dùng có thêm nguồn chi trả các khoản đột xuất, cấp bách trong cuộc sống hằng ngày. Sản phẩm còn đặc biệt tiện lợi đối với khách hàng đang sử dụng ZaloPay, không chỉ được mở với thủ tục dễ dàng ngay trên ví, người dùng còn được sử dụng Tài Khoản Trả Sau cho các tiện ích và dịch vụ có sẵn trên ZaloPay".

Bà Lê Hiền Trang - Đại diện Ngân hàng CIMB Việt Nam cho hay: "Với sản phẩm Tài Khoản Trả Sau đồng sáng tạo cùng ZaloPay, chúng tôi có thêm một cơ hội mới, phục vụ tập khách hàng thuộc thế hệ Millennial và Gen Z đang phát triển mạnh mẽ với các sản phẩm tài chính đa dạng phù hợp với nhu cầu và năng lực của người tiêu dùng".

Vũ Phong

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).