Cityland chung tay vì cộng đồng

15 Tháng 11, 2016 | 19:25

Vừa qua, Công ty TNHH Phát triển Địa ốc Thành phố (CityLand) kết hợp với Chi hội Thiện Nhân đã trao tặng hơn 100 phần quà gồm quần áo, thuốc men, tiền mặt cho đồng bào bị thiệt hại nặng nề bởi lũ lụt tại các địa phương thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, mỗi phần trị giá từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng.

Chia sẻ về hoạt động, đại diện Cityland cho biết: “Trách nhiệm xã hội là một phần quan trọng trong triết lý kinh doanh của Cityland, chính vì vậy trong hơn 10 năm phát triển, với tinh thần tương thân, tương ái, chúng tôi đã và đang liên tục cố gắng để chia sẻ những điều tốt đẹp nhất đến cộng đồng. Chúng tôi có rất nhiều nhân viên quê ở miền Trung, vì vậy hoạt động ủng hộ đồng bào lũ lụt ở tỉnh này cũng là một cách để chúng tôi chia sẻ với chính các nhân viên của mình”.

Toàn thể giáo viên Trường Tiểu học Trường Thịnh, thị xã Phú Thọ chụp ảnh lưu niệm trong ngày vui nhận phòng học mới.
Toàn thể giáo viên Trường Tiểu học Trường Thịnh, thị xã Phú Thọ chụp ảnh lưu niệm trong ngày vui nhận phòng học mới.

Gần đây, Cityland đã tài trợ cho chương trình Vì trẻ em Việt Nam của Hội Bảo trợ Việt Nam và tài trợ xây dựng trường học cho các trẻ em khu vực nông thôn, miền núi còn nhiều khó khăn. Tổng giá trị chương trình lên đến hàng tỉ đồng. Trong đó, công ty đã trao tài trợ hơn 2 tỉ đồng xây phòng học cho Trường Tiểu học Trường Thịnh 2, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ. Đây là ngôi trường còn thiếu thốn nhiều về cơ sở vật chất. Cityland đã tài trợ xây dựng 6 phòng học và nhà chức năng cho trường, với mong muốn cải thiện, nâng cao điều kiện dạy và học.

Cũng trong năm nay, Cityland hiện đang tài trợ để góp phần cải thiện, xây dựng hạ tầng trường học cho một số điểm ở tỉnh Hòa Bình. Đây là nỗ lực của toàn bộ tập thể CB-NV Cityland và ban lãnh đạo công ty, phát huy tinh thần “lá lành đùm lá rách”, như một nét đặc thù của văn hóa doanh nghiệp Cityland.

B.Khôi

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).