Techcombank khởi động “Hành trình xuyên Việt”

12 Tháng 06, 2016 | 19:31

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) chính thức khởi động “Hành trình xuyên Việt cùng Techcombank” đồng loạt tại 45 tỉnh, thành trên cả nước, nhằm tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính ưu việt cho khách hàng

“Hành trình xuyên Việt cùng Techcombank” sẽ kéo dài từ ngày 11 đến 21-6 qua 45 tỉnh, thành cùng 7 hoạt động Caravan ấn tượng tại 7 TP lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Biên Hòa, Bình Dương và TP HCM. Bên cạnh việc được tư vấn các giải pháp tài chính thông minh bởi các chuyên gia ngân hàng, khách hàng khi đến chi nhánh Techcombank tham gia chương trình còn nhận được các gói ưu đãi vượt trội khi mở mới tài khoản thanh toán, mở thẻ, gửi tiết kiệm hay vay mua ô tô tại ngân hàng, đồng thời có cơ hội trúng thưởng “sổ tiết kiệm online” trị giá 8.888.000 đồng từ Techcombank, cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Ông Nguyễn Lê Quốc Anh, phó tổng giám đốc phụ trách điều hành ngân hàng, cho biết: “Tiêu chí làm việc của Techcombank chúng tôi là đem đến mức an toàn nhất về tài chính cho đời sống của mỗi gia đình Việt Nam chúng ta. Đó là lý do Techcombank luôn chú trọng tìm hiểu khách hàng, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu hiện tại cũng như trong tương lai của khách hàng, từ đó góp phần vào sự phát triển, thịnh vượng của xã hội Việt Nam”.

Với “Hành trình xuyên Việt” đầu tiên trong ngành tài chính, Techcombank đã thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo công chúng cả nước
Với “Hành trình xuyên Việt” đầu tiên trong ngành tài chính, Techcombank đã thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo công chúng cả nước

“Hành trình xuyên Việt nhận được sự hưởng ứng của hơn 7.600 CBNV, thể hiện cam kết của toàn thể ngân hàng mang lại những giá trị vượt trội cho khách hàng. Tôi hy vọng khách hàng sẽ yêu thích món quà này từ Techcombank” - ông Quốc Anh chia sẻ thêm.

Với tôn chỉ “Mỗi việc chúng ta làm chỉ có giá trị khi thực sự mang lại lợi ích cho khách hàng, đồng nghiệp”, “Hành trình xuyên Việt cùng Techcombank” 2016 mang sứ mệnh tìm hiểu nhu cầu thực tế của đông đảo khách hàng trên khắp các vùng miền cả nước, từ đó giới thiệu những giải pháp tài chính hiệu quả, phù hợp với từng nhóm nhu cầu. Với những nỗ lực tiếp cận khách hàng một cách mới mẻ, phong phú, “Hành trình xuyên Việt” hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ trong việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ ngân hàng cho khách hàng.

Trong suốt hành trình, với mỗi tỉnh, thành đi qua, Techcombank sẽ giới thiệu gói ưu đãi vượt trội nhất cho khách hàng khi đăng ký các dịch vụ mới bao gồm mở tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ Debit, gửi tiết kiệm, vay mua ô tô. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng cơ chế khuyến mãi của chương trình “Mùa hè sôi động cùng Techcombank” (từ ngày 20-4 đến 18-7) khi gửi tiết kiệm tại Techcombank.

Khách hàng càng đăng ký thành công nhiều sản phẩm theo quy định của chương trình sẽ càng có nhiều cơ hội là 1 trong 8 khách hàng may mắn trúng thưởng “sổ tiết kiệm online Techcombank” trị giá 8.888.000 đồng, cụ thể: 1 sản phẩm: 1 cơ hội dự đoán; 2 sản phẩm: 4 cơ hội dự đoán; 3 sản phẩm: 10 cơ hội dự đoán; 4 sản phẩm: 20 cơ hội dự đoán.

Thoa Nguyễn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).