Nâng cao chất lượng cuộc sống với nhiều sản phẩm vay ưu đãi

26 Tháng 09, 2017 | 16:57

Mùa cao điểm cuối năm đang đến gần, nhu cầu về vốn cũng như tài chính của người dân để phục vụ cuộc sống và sự nghiệp đang ngày càng tăng cao. Các ngân hàng hiện đang triển khai khá nhiều sản phẩm vay theo nhu cầu của từng đối tượng khách hàng

Tại Sacombank, hồ sơ vay vốn đơn giản, lãi suất ưu đãi, thủ tục nhanh chóng và điều kiện vay linh hoạt sẽ giúp bạn và gia đình nhanh chóng thực hiện những dự định như sở hữu một ngôi nhà mới, một chiếc xe mới, đi du lịch, mua sắm hay chuẩn bị kinh doanh hàng Tết…

Biến ước mơ thành hiện thực

Nếu bạn có tài sản đảm bảo và muốn rút ngắn thời gian thực hiện ước mơ của mình như sửa sang nhà cửa, tiêu dùng, kinh doanh nhỏ lẻ… thì sản phẩm vay tiêu dùng Bảo Toàn sẽ giúp bạn có ngay nguồn vốn lên đến 100% nhu cầu với thời hạn vay tối đa 20 năm (nhưng không vượt quá giá trị tài sản đảm bảo).

Nâng cao chất lượng cuộc sống với nhiều sản phẩm vay ưu đãi

Lái xe xịn ngay hôm nay

Sở hữu một chiếc xe ô tô để đi làm, đưa cả nhà đi học, đi chơi… sẽ không còn là vấn đề quá lớn của các gia đình với sản phẩm vay mua xe ô tô tại Sacombank. Bạn có thể vay tối đa 100% nhu cầu vốn và thời hạn vay lên đến 10 năm cùng với lãi suất ưu đãi.

Ngoài ra, Sacombank hiện đang liên kết với nhiều đối tác là doanh nghiệp kinh doanh ô tô trên toàn quốc, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua xe với nhiều chính sách ưu đãi, thủ tục nhanh chóng, phương thức giao dịch an toàn.

Vốn cho ngư dân, xuất khẩu lao động

Sacombank đang có gói vay Thế chấp bất động sản nhận kèm tàu thuyền dành cho các ngư dân đang hoạt động trong lĩnh vực đánh bắt thủy sản xa bờ tại khu vực Bắc Trung bộ (gồm 8 tỉnh thành Đà Nẵng, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh) với nguồn vốn 300 tỉ đồng và thời hạn vay lên đến 7 năm với cơ chế lãi suất ưu đãi. Bên cạnh đó là gói vay Xuất khẩu lao động nước ngoài trị giá 100 tỉ đồng, thời hạn vay 5 năm, triển khai tại Bắc Trung bộ và Miền bắc (gồm 10 tỉnh Hưng Yên, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Lạng Sơn, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Phú Thọ, Hà Nam) dành cho các gia đình có người đi xuất khẩu lao động nước ngoài.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập:

- Website: www.sacombank.com.vn;

- Hotline 24/7: 1900 5555 88;

- Email: ask@sacombank.com.

Lê Quyên

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).