Cúp Truyền hình TP HCM – Tôn Đông Á 2017

Áo vàng rơi vào tay đua Lào

27 Tháng 04, 2017 | 14:16

(NLĐO) - Cuộc chiến Áo vàng và Áo đỏ Giải xe đạp tranh Cúp Truyền hình TP HCM – Tôn Đông Á 2017 đã chính thức ngã ngũ sau chặng đua 17, từ Phan Rang đi Đà Lạt

Áo vàng rơi vào tay đua Lào - Ảnh 1.

Phan Hoàng Thái chính thức mặc chiếc Áo đỏ

Về nhì sau Trần Lê Minh Tuấn trên đỉnh đèo Ngoạn Mục và nhất đèo Prenn, Phan Hoàng Thái chính thức đoạt được chiếc Áo đỏ của vua leo núi toàn giải. Ngay sau khi cán mức đèo Ngoạn Mục, với quyết tâm “xé” Áo vàng từ tay đua trẻ Nguyễn Văn Dương (Bike Life Đồng Nai), “phù thuỷ đường đua” Đỗ Thành Đạt đã cho 4 học trò của mình lên kéo tay đua người Lào Alex Ariya Phounsavath (cách Áo vàng 41 giây) để tạo lợi thế cho đội Anh Văn Hội Việt Mỹ TP HCM. Cùng tốp 13 tay đua bứt ra đi, Dược Domesco Đồng Tháp cũng thay phiên kéo để có thể soán được ngôi đồng đội từ Quân khu 7.

Áo vàng rơi vào tay đua Lào - Ảnh 2.

Alex (5) được sự hỗ trợ tối đa của đồng đội để xé chiếc Áo vàng

Áo vàng rơi vào tay đua Lào - Ảnh 3.

Đoàn đua vào đèo Ngoạn Mục

Dù có sự hỗ trợ đắc lực của các đồng đội nhưng ứng viên Áo vàng Alex liên tiếp hứng chịu những đợt công kích của hết Lê Ngọc Sơn (Gạo Hạt ngọc trời An Giang), rồi Loic… Tuy nhiên tay đua người Lào vẫn kiên cường chống trả để có mặt trong nhóm dẫn đầu đoàn đua và về thứ 4, sau Nguyễn Tấn Hoài, Lê Ngọc Sơn và Lois Desriac (Bike Life Đồng Nai).

Áo vàng rơi vào tay đua Lào - Ảnh 4.

Đoàn đua vào đèo Prenn

Áo vàng rơi vào tay đua Lào - Ảnh 5.

Nguyễn Tấn Hoài về nhất giúp Dược Domesco Đồng Tháp soán ngôi nhất đồng đội từ Quân khu 7

Có mặt trong nhóm về sau cách hơn 5 phút, Nguyễn văn Dương đã bị Alex chính thức xé Áo vàng, xem như cuộc chiếc Áo vàng cũng đã ngã ngũ, khi chỉ còn 3 chặng đua đường bằng, vốn là lợi thế của Anh văn Hội Việt Mỹ, là kết thúc cuộc đua. Sáng 28-4, giải sẽ tiếp diễn với 10 vòng đua quanh Hồ Xuân Hương dự kiến dài 55 km.

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).