Bi Nguyễn ngậm ngùi nhận thất bại trước "Nữ hoàng Muay Thái"

09 Tháng 11, 2019 | 07:24

(NLĐO) - Trong trận đấu không cân sức với đối thủ rất mạnh đến từ Thái Lan Stamp Fairtex, Bi Nguyễn dù thi đấu đầy cố gắng nhưng vẫn ngậm ngùi nhận thất bại trong trận đấu MMA ở ONE: Masters of Fate diễn ra tại Philippines tối 8-11.

Bi Nguyễn ngậm ngùi nhận thất bại trước Nữ hoàng Muay Thái - Ảnh 1.

Trước đối thủ rất mạnh Stamp Fairtex, người đang giữ 2 đai vô địch Muay Thái và kick-boxing của ONE Championship, nữ võ sĩ Bi Nguyễn vẫn tỏ ra rất tự tin khi muốn đánh bại đối thủ người Thái Lan tại đấu trường ONE Championship

Bi Nguyễn ngậm ngùi nhận thất bại trước Nữ hoàng Muay Thái - Ảnh 2.

Trong hiệp 1, Stamp tỏ ra nhỉnh hơn Bi Nguyễn khi phát huy tốt sải tay dài để tung ra những cú đấm nguy hiểm ở các pha đánh đứng. "Nữ hoàng Muay Thái" còn hóa giải thành công đòn vật của Bi Nguyễn, vốn là sở trường của nữ võ sĩ gốc Việt.

Bi Nguyễn ngậm ngùi nhận thất bại trước Nữ hoàng Muay Thái - Ảnh 3.

Để ghi điểm, Stamp dùng những cú đấm uy lực nhờ sải tay dài. Mỗi lần đánh cận chiến, nữ võ sĩ Thái Lan cũng rất mạnh với đòn gối.

Bi Nguyễn ngậm ngùi nhận thất bại trước Nữ hoàng Muay Thái - Ảnh 4.

Sang hiệp tiếp theo, Bi Nguyễn nỗ lực áp sát Stamp, nhưng võ sĩ người Thái Lan lại phòng thủ chắc chắn, và tận dụng tối đa khả năng phản đòn là những cú đấm và đòn gối có độ chính xác cao.

Bi Nguyễn ngậm ngùi nhận thất bại trước Nữ hoàng Muay Thái - Ảnh 5.

Sau pha phản công bằng đòn gối của Stamp, mí mắt của Bi Nguyễn bị rách làm gương mặt chảy khá nhiều máu.

Bi Nguyễn ngậm ngùi nhận thất bại trước Nữ hoàng Muay Thái - Ảnh 6.

Trong hiệp cuối, Bi Nguyễn dù rất nỗ lực nhưng vẫn không thể phát huy kỹ năng vật sở trường và đành ngậm ngùi nhận thất bại trước Stamp Fairtex.

Bi Nguyễn ngậm ngùi nhận thất bại trước Nữ hoàng Muay Thái - Ảnh 7.

Trong trận đấu này, nữ võ sĩ người Thái Lan là người có chiến thuật rất phù hợp hơn. Cô luôn giữ khoảng cách xa khiến Bi Nguyễn không thể áp sát để sử dụng kỹ năng vật.

Bi Nguyễn ngậm ngùi nhận thất bại trước Nữ hoàng Muay Thái - Ảnh 8.

Dù phải đối đầu trước một đối thủ rất mạnh nhưng Bi Nguyễn vẫn thi đấu đầy cố gắng suốt 3 hiệp đấu và nhận được sự động viên của hàng ngàn khán giả tại Manila.

Bi Nguyễn ngậm ngùi nhận thất bại trước Nữ hoàng Muay Thái - Ảnh 9.

Không thể sử dụng ngón đòn sở trường, nữ võ sĩ gốc Việt đành chấp nhận để thua đối thủ bằng điểm số đồng thuận.

Bi Nguyễn ngậm ngùi nhận thất bại trước Nữ hoàng Muay Thái - Ảnh 10.

Đây được xem như một chiến thắng thuyết phục của "Nữ hoàng Muay Thái" Stamp Fairtex. Còn với Bi Nguyễn đây đã là thất bại thứ hai liên tiếp của cô ở thể loại MMA tại ONE Championship.


Hoàng Triều

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).