Cận cảnh buổi tập đầu tiên dưới thời HLV Park Hang Seo

07 Tháng 11, 2017 | 18:00

(NLĐO)- Sáng 7-11, ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên dưới thời HLV Park Hang Seo. Ở buổi tập này, có 18/23 cầu thủ góp mặt, Văn Quyết được bầu làm đội trưởng, trong khi đó Thanh Trung và Xuân Trường làm phó tướng.

Buổi tập kéo dài từ 10 giờ đến 11 giờ 30 phút. Đánh giá về HLV Park Hang Seo, đội trưởng Văn Quyết cho biết: "Đội tuyển quốc gia lần tập trung này có nhiều cái mới, HLV mới, Ban cán sự mới, nhiều cầu thủ mới. HLV Park Hang Seo là một người vui vẻ và hòa đồng… Hãy để cho ông ấy có thời gian, thời gian sẽ giúp ông ấy hiểu được nhiều hơn về các cầu thủ và sẽ phát huy được điểm mạnh của các cầu thủ Việt Nam . HLV trưởng là người đã được chọn, tất nhiên là rất giỏi".

Đội trưởng ĐTVN cũng khẳng định với vai trụ cột sẽ cố gắng hết sức đôn đốc, thúc giục anh em cùng tập luyện, trao đổi những gì tốt nhất để giúp HLV trưởng sau đó mới tính đến chuyện tiếp theo.

"Những triết lý mà HLV đưa ra là rất phù hợp với các cầu thủ Việt Nam, trước mắt là như vậy, còn thành công hay không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa, như may mắn"- Văn Quyết nói thêm.

5 cầu thủ vắng mặt trong buổi tập đầu tiên là Minh Tuấn (Than Quảng Ninh), Văn Cường, Huy Hùng, Thanh Trung (Quảng Nam) và Anh Đức (Bình Dương). Đây là những cầu thủ đang làm nhiệm vụ ở CLB cho trận đấu giữa Quảng Nam và Than Quảng Ninh cho trận đấu muộn ở vòng 24 V.League và chung kết lượt đi Cúp Quốc gia giữa Bình Dương và SLNA.

Một số hình ảnh trong buổi tập đầu tiên dưới thời tân HLV Park Hang Seo:

Cận cảnh buổi tập đầu tiên dưới thời HLV Park Hang Seo - Ảnh 1.

Cận cảnh buổi tập đầu tiên dưới thời HLV Park Hang Seo - Ảnh 2.

Cận cảnh buổi tập đầu tiên dưới thời HLV Park Hang Seo - Ảnh 3.

Cận cảnh buổi tập đầu tiên dưới thời HLV Park Hang Seo - Ảnh 4.

Cận cảnh buổi tập đầu tiên dưới thời HLV Park Hang Seo - Ảnh 5.

Cận cảnh buổi tập đầu tiên dưới thời HLV Park Hang Seo - Ảnh 6.

Cận cảnh buổi tập đầu tiên dưới thời HLV Park Hang Seo - Ảnh 7.

Cận cảnh buổi tập đầu tiên dưới thời HLV Park Hang Seo - Ảnh 8.

Cận cảnh buổi tập đầu tiên dưới thời HLV Park Hang Seo - Ảnh 9.


Huy Thanh - Ảnh: Ngọc Hải

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).