Cao Ngọc Phương Trinh trở thành Tổng Thư ký Hội Judo TPHCM

08 Tháng 03, 2004 | 22:48

(NLĐ)- Sau khi được bầu vào Ban Chấp hành Hội Judo TPHCM, HLV Cao Ngọc Phương Trinh vừa được tín nhiệm giữ vai trò Tổng Thư ký tổ chức này. Với việc đảm nhận công việc mới, HLV Phương Trinh trở thành một trong những nhà quản lý trẻ nhất của bộ môn judo.

Cựu tuyển thủ quốc gia Cao Ngọc Phương Trinh được công chúng hâm mộ ưu ái đặt biệt danh “cô gái vàng” nhờ thành tích đoạt HCV ở liên tiếp 3 kỳ SEA Games. Sau khi từ giã sự nghiệp VĐV đỉnh cao, Phương Trinh tham dự các khóa đào tạo HLV tại Nhật Bản và trở thành HLV của đội tuyển judo trẻ TPHCM và đội tuyển judo trẻ  quốc gia.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động,  Phương Trinh bộc bạch: “Tôi sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ để đáp lại sự ủng hộ và tín nhiệm của các thành viên  Hội Judo TPHCM. Sau khi tiếp nhận công việc mới, tôi sẽ bắt tay ngay vào việc xây dựng kế hoạch phát triển phong trào. Tôi muốn judo được phổ biến rộng rãi và phát triển mạnh ở học đường”.

Sắp tới, ngoài việc quản lý  điều hành công việc của hội và tổ chức các giải thi đấu, Phương Trinh sẽ tiếp tục huấn luyện các tuyến năng khiếu và đội tuyển judo trẻ TPHCM.

channelvn

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).