Cầu thủ Long An: “VFF phạt tôi nhưng giết... mẹ tôi”

22 Tháng 02, 2017 | 08:11

​(NLĐO) – “Tôi 31 tuổi, sự nghiệp cùng lắm kéo dài 2-3 năm nên phải cố gắng ra sân để kiếm tiền nuôi vợ con và chạy thận cho mẹ. Án phạt của VFF coi như giết gia đình tôi”, thủ môn Minh Nhựt của Long An chua chát nói

Thủ môn Minh Nhựt trần tình và mong muốn Ban kỷ luật VFF thay đổi án phạt
Thủ môn Minh Nhựt trần tình và mong muốn Ban kỷ luật VFF thay đổi án phạt

Bị sốc nặng khi biết tin VFF quyết định cấm thi đấu 2 năm, thủ môn Minh Nhựt và đội trưởng Huỳnh Quang Thanh chỉ biết than thở và nghĩ đến giải nghệ.

Trao đổi cùng Minh Nhựt, cựu thủ môn U23 Việt Nam chia sẻ với chút hy vọng mong manh: “Tôi mong Ban kỷ luật VFF nghĩ lại. Tôi là trụ cột chính trong gia đình, năm nay đã 31 tuổi, còn nuôi vợ con. Mẹ tôi đang bị thận, một nửa tiền lương 20 triệu đồng/tháng lãnh về để dành chạy thận cho bà. Bây giờ treo giò 2 năm, coi như giải nghệ, vậy án phạt đó là phạt tôi nhưng góp tay giết mẹ tôi”.

Trong khi đó, đội trưởng Quang Thanh cho biết năm nay gần 33 tuổi, treo giò 2 năm thì anh buộc phải tính chuyện giải nghệ để tìm kiếm công việc khác. “Tôi không phải người cầm đầu vụ phản ứng, cả đội đều phản ứng thì tư cách đội trưởng, không lẽ tôi đứng ngoài cuộc. Treo giò 2 năm, chẳng khác nào giết tôi, tước nốt những ngày cuối cùng của sự nghiệp cầu thủ mà tôi đã đóng góp rất nhiều cho bóng đá Việt Nam”.

Đội trưởng Quang Thanh (giữa) mong Ban kỷ luật thay đổi án phạt vì cấm 2 năm đồng nghĩa là giải nghệ
Đội trưởng Quang Thanh (giữa) mong Ban kỷ luật thay đổi án phạt vì cấm 2 năm đồng nghĩa là giải nghệ

Cả hai cầu thủ Minh Nhựt và Quang Thanh đều hy vọng Ban kỷ luật sẽ xem xét lại án phạt. Họ chờ đợi một phép màu từ VFF bởi án phạt này gần như đóng chặt cánh cửa bóng đá của cả 2 người.

Riêng phản ứng của dư luận đều bày tỏ sự bất bình về án phạt được xem là “kịch trần” và quá nặng, nhất là khi CLB Long An đã có một loạt động thái chân thành để xin lỗi người hâm mộ.

Anh Dũng - Ảnh: Quang Liêm

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).