CLB HAGL giữ nguyên ngày hội quân, đề nghị xét nghiệm toàn bộ nhóm Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh

14 Tháng 02, 2021 | 14:23

(NLĐO) - Sáng 14-2, CLB HAGL đã gửi công văn thông báo cho Sở Y tế cũng như Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh tỉnh Gia Lai về việc giữ nguyên ngày hội quân và đề nghị được xét nghiệm toàn bộ nhóm Công Phượng, Văn Toàn...

CLB HAGL giữ nguyên ngày hội quân, đề nghị xét nghiệm toàn bộ lứa Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh - Ảnh 1.

Bầu Đức và HLV Kiatisak vẫn đang đón Tết Nguyên đán ở Pleiku

"Tình hình dịch bệnh Covid-19 thời gian qua đang có những diễn biến nguy hiểm khó lường, đã có một số trường hợp lây lan ra cộng đồng ở một số địa phương, trong đó có tỉnh Gia Lai. Vì vậy, chung tay hỗ trợ ngành y tế và cơ quan chức năng ngăn ngừa, tiến tới dập dịch trong cộng đồng là việc làm thiết thực và vô cùng cần thiết lúc này" - văn bản của CLB HAGL gửi Sở Y tế và Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh tỉnh Gia Lai nêu rõ.

CLB HAGL giữ nguyên ngày hội quân, đề nghị xét nghiệm toàn bộ lứa Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh - Ảnh 2.

Hằng ngày, nhà cầm quân người Thái Lan vẫn tập luyện cùng 3 ngoại binh là Kim Dong-su, Washington Brandao và Memovic

Ban lãnh đạo CLB HAGL lý giải về việc cần hội quân trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp: "Là một CLB bóng đá, các thành viên CLB HAGL bắt buộc phải có những sinh hoạt tập thể hằng ngày như tập luyện, thi đấu cũng như phải di chuyển thi đấu nhiều nơi trong nước. Mặc dù các thành viên đội bóng đều ý thức trong việc tự phòng ngừa, luôn đeo khẩu trang khi ra ngoài, giữ khoảng cách theo quy định cũng như hạn chế tối đa việc tiếp xúc với bên ngoài, tuy nhiên với một tập thể đông người, những rủi ro không tránh được vẫn có thể có nguy cơ xảy ra".

CLB HAGL giữ nguyên ngày hội quân, đề nghị xét nghiệm toàn bộ lứa Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh - Ảnh 3.

HLV Kiatisak giám sát chặt chẽ phần tập thể lực của các ngoại binh vào chiều Mùng 2 Tết

"Với mục đích chung tay cùng ngành y tế kiểm soát dịch bệnh, đồng thời đảm bảo cho tất cả thành viên CLB HAGL đủ sức khỏe để tập luyện và thi đấu, Công ty Cổ phần Thể thao HAGL kính đề nghị Sở Y tế và Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh tỉnh Gia Lai lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ thành viên của đội khi đội bóng tập trung trở lại Gia Lai sau đợt nghỉ Tết Nguyên đán. Thời gian các thành viên đội bóng tập trung trở lại Trung tâm Thể thao huấn luyện Hàm Rồng (Gia Lai) vào ngày Mùng 5 Tết Âm lịch (16-2). Kính mong Sở Y tế và Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh sắp xếp thời gian và bố trí nhân lực hỗ trợ công ty chúng tôi để lấy mẫu xét nghiệm trong ngày này" - CLB HAGL đề nghị.

Sở Y tế Gia Lai và Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh tỉnh Gia Lai đang tính toán các phương án khả thi nhất để lứa Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh... - nhóm những cầu thủ trở về từ vùng dịch, sẽ được kiểm tra y tế và thực hiện cách ly theo đúng quy định, nhằm tránh xảy ra những rủi ro trong công tác phòng chống dịch.

Anh Dũng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).