CLB TP HCM sử dụng ứng dụng phần mềm để kết nối CĐV

21 Tháng 10, 2019 | 18:00

(NLĐO) - Để chuẩn bị cho mùa giải V-League 2020 và những hoạt động thu hút CĐV, Á quân V-League 2019 CLB TP HCM đã triển khai ứng dụng Wservice dưới sự bảo trợ của Nam Hương – Global Sport Management – đơn vị đã tư vấn chiến lược cho sự hợp tác của Vinamilk và VFF.

WService (Worls Service) – Mobile VIP Card là một ứng dụng hoạt động trên điện thoại thông minh giúp kết nối các sản phẩm/ dịch vụ của các doanh nghiệp trên toàn cầu để cùng chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả hơn, ưu việt hơn và đa dạng hơn.

CLB TP HCM sử dụng ứng dụng phần mềm để kết nối CĐV - Ảnh 1.

Giao diện của ứng dụng WSercie

Chủ tịch CLB Nguyễn Hữu Thắng cho biết: "Ứng dụng WSercie là mô hình rất hay và tiện lợi để những khán giả không có điều kiện đến sân có thể đóng góp trực tiếp cho sự phát triển của đội bóng mình yêu thích". Ông cũng hi vọng mô hình này sẽ tiếp tục nhân rộng trong cả nước để các đội bóng có thêm khoản thu nhập lâu dài và bền vững thông qua khán giả và từ đó có thể đầu tư thêm vào đội hình, sân bãi…để có thể phục vụ người hâm mộ 1 cách tốt nhất.

CLB TP HCM sử dụng ứng dụng phần mềm để kết nối CĐV - Ảnh 2.

Trước đó, với mục tiêu sẽ phát triển bền vững bằng cách đào tạo các tuyến trẻ theo tiêu chuẩn của FIFA, tổ chức liên đoàn bóng đá thế giới, CLB TP HCM đã liên kết với CLB bóng đá Juventus thành lập học viện bóng đá tại Tp Bà Rịa Vũng Tàu. Học viện này đã vận hành được 5 tháng. Đó là hướng đi, là mục đích mà CLB bóng đá TP HCM hướng tới trên con đường phát triển bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam hoà chung với xu thế bóng đá hiện đại của thế giới.

CLB TP HCM sử dụng ứng dụng phần mềm để kết nối CĐV - Ảnh 3.
Quang Liêm

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).