Clip: Bật cười khi HLV Phan Thanh Hùng lúng túng bế cháu cắt tóc

13 Tháng 02, 2018 | 19:24

(NLĐO) - Đi cắt tóc ở thợ cạo nổi tiếng trong giới cầu thủ, HLV Phan Thanh Hùng liên tục phải dỗ dành cháu trai vốn khóc thét khi thấy tông đơ

Một đoạn clip hài hước được Jim, một thợ cạo nổi tiếng của giới cầu thủ Việt Nam, tung lên Facebook đã khiến nhiều người hâm mộ bật cười khi xem màn khóc ngất của cháu trai HLV Phan Thanh Hùng khi đi cắt tóc. 

Clip: Bật cười khi HLV Phan Thanh Hùng lúng túng bế cháu cắt tóc - Ảnh 2.

HLV Phan Thanh Hùng giữ cháu trai cho thợ cao cặt tóc

Tranh thủ những ngày đón Tết cổ truyền cùng gia đình ở Đà Nẵng, HLV trưởng của CLB Than Quảng Ninh đã đi nhuộm lại mái tóc bị bạc khá nhiều. Đồng thời, ông cũng như dắt theo cháu trai để nhờ thợ của Jim cắt tóc đón Tết. 

HLV Phan Thanh Hùng không ngờ cháu mình lại sợ tông đơ đến nỗi gào khóc, buộc ông phải vừa cười, vừa gồng hết sức để giữ yên cậu bé cho thợ cạo cắt tóc. Đoạn clip đời thường rất dễ thương trên đã nhận được nhiều bình luận từ người hâm mộ Việt Nam.

Clip: Bật cười khi HLV Phan Thanh Hùng lúng túng bế cháu cắt tóc - Ảnh 3.

Nhà cầm quân của CLB Than Quảng Ninh cũng tranh thủ nhuộm lại mái tóc đã bạc sau một mùa giải căng thẳng

Anh Dũng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).