Clip: HLV Park Hang-seo trổ tài sút bóng vào xà ngang

01 Tháng 12, 2018 | 10:08

(NLĐO) - Trong khi các học trò khởi động trước buổi tập chiến thuật, HLV Park Hang-seo cùng so tài sút bóng vào xà ngang cùng các trợ lý, tuy nhiên, kết quả là ông thua đậm

Clip: HLV Park Hang-seo trổ tài sút bóng vào xà ngang - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo thi sút bóng vào xà ngang

HLV Park Hang-seo là một người cực kì chỉn chu trong việc chuẩn bị cho học trò ở từng buổi tập. Chẳng hạn như việc sắp xếp từng dụng cụ phục vụ cho việc tập luyện, việc đo đạc kích thước khu vực tập luyện sao cho phù hợp với từng bài tập chiến thuật..., HLV người Hàn Quốc đều trực tiếp làm.

Ở buổi tập chiều 30-11 tại Bacolod (Philippines), trong lúc các học trò khởi động, nhà cầm quân người Hàn Quốc sau khi chuẩn bị xong các khu vực tập luyện, thấy các trợ lý khá nhàn rỗi, ông bèn rủ trợ lý Lưu Danh Minh thi sút bóng vào xà ngang. Kết quả là nhà cầm quân người Hàn Quốc thực hiện cả hai cú sút không thành công. Chính vì vậy mà không đợi các trợ lý thi tiếp, ông lập tức chọn giải pháp... bỏ đi.

HLV Park Hang-seo trổ tài sút vào xà ngang

Anh Dũng - Ảnh: Đức Anh - Clip: Hữu Dũng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).