Cúp Truyền hình TP HCM: Nguyễn Minh Thiện lần đầu thắng chặng

29 Tháng 04, 2021 | 14:32

(NLĐO) - Tay đua Nguyễn Minh Thiện (CLB 620 Châu Thới-Vĩnh Long) "một mình một ngựa" về đích ở chặng 21 Giải xe đạp Cúp Truyền hình TP HCM 2021 HTV- Tôn Đông Á diễn ra hôm nay 29-4 từ Đà Lạt về Bảo Lộc.

Nguyễn Minh Thiện lần đầu thắng chặng - Ảnh 1.

Chặng đua diễn ra đầy hấp dẫn với nỗ lực tấn công tách tốp liên tục của các tay đua Vinama TP.HCM, Tập đoàn Lộc trời An Giang… Trong khi đó, đội Bike Life Đồng Nai ra sức bảo vệ Áo vàng cho Loic Desriac cũng như ngôi nhất đồng đội.

Nguyễn Minh Thiện lần đầu thắng chặng - Ảnh 2.
Nguyễn Minh Thiện lần đầu thắng chặng - Ảnh 3.

Với mục tiêu đưa Nguyễn Tấn Hoài giật giải thưởng dọc đường để củng cố Áo xanh- vua nước rút và tích lũy giây thưởng để vào tốp 10 cá nhân, các cua-rơ Dược Domesco Đồng Tháp đã thành công khi tay đua này về nhì ở Sprint tại Di Linh, nhận 2 giây thưởng.

Nguyễn Minh Thiện lần đầu thắng chặng - Ảnh 4.
Nguyễn Minh Thiện lần đầu thắng chặng - Ảnh 5.

Tay đua Tây Ban Nha Javier Perez (TP HCM Vinama) cũng thi đấu ấn tượng ở chặng Đà Lạt - Bảo Lộc khi về nhất đèo Phú Hiệp, khẳng định vị thế của chủ nhân Áo chấm đỏ- vua leo núi.

Chặng đua hôm nay ghi nhận nỗ lực tuyệt vời của Nguyễn Minh Thiện. Cách đích hơn 10 km, tay đua này mạnh dạn một mình tấn công thoát khỏi tốp đông, duy trì những guồng chân mạnh mẽ. Bất chấp các đối thủ ở tốp sau rượt đuổi tốc độ cao, bám sát khi gần về đích, Thiện vẫn xuất sắc cán đích đầu tiên, lần đầu đoạt danh hiệu thắng chặng.

Nguyễn Minh Thiện lần đầu thắng chặng - Ảnh 6.

Nguyễn Minh Thiện xuất sắc cán đích đầu tiên, lần đầu đoạt danh hiệu thắng chặng

Tại đích đến Bảo Lộc, Nguyễn Tấn Hoài cán đích hạng ba, tích lũy thêm 4 giây thưởng, cầm chắc trong tay danh hiệu Áo xanh đồng thời chính thức vượt qua Nguyễn Trường Tài (TP HCM Vinama) có mặt trong tốp 10 cá nhân.

Nguyễn Minh Thiện lần đầu thắng chặng - Ảnh 7.

Bike Đồng Nai cũng có chặng đấu thành công khi bảo vệ được Áo vàng cho tay đua người Pháp Loic Desriac cùng ngôi nhất đồng đội. Lê Hải Đăng (Dược Domesco Đồng Tháp) giữ vững Áo trắng cho tay đua trẻ xuất sắc.

Nguyễn Minh Thiện lần đầu thắng chặng - Ảnh 8.

Đại diện nhà tài trợ Tôn Đông Á trao học bổng trị giá 30 triệu đồng cho học sinh nghèo hiếu học tại Bảo Lộc.

Ngày mai 30-4, chặng 22 tiếp tục diễn ra. Đây là chặng đua cuối cùng từ Bảo Lộc về TP HCM với lộ trình 163 km.

Quang Liêm

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).