Cúp Truyền hình TP HCM: Nguyễn Trường Tài bị đồng đội "xé" áo vàng

27 Tháng 04, 2019 | 15:12

(NLĐO) - Về thứ 3 đồng giờ với người về nhất chặng đua mang tính quyết định toàn cục TP Nha Trang - Đà Lạt, tay đua người Tây Ban Nha Javier Sarda Perez đang khoác áo Anh văn Hội Việt - Mỹ (TP HCM) đã chính thức "xé" chiếc áo vàng từ đồng đội Nguyễn Trường Tài

Cúp Truyền hình TP HCM: Nguyễn Trường Tài bị đồng đội xé áo vàng - Ảnh 1.
Cúp Truyền hình TP HCM: Nguyễn Trường Tài bị đồng đội xé áo vàng - Ảnh 2.

Được xác định là chặng mang tính quyết định, chặng thứ 13 Giải đua xe đạp tranh Cúp Truyền hình TP HCM lần thứ 31-2019, từ TP Nha Trang đi TP Đà Lạt với con đèo Khánh Lê dài hơn 37 km, chứng kiến hàng loạt cuộc bức phá nhằm có thể thay đổi thế toàn cục hiện do Anh văn Hội Việt - Mỹ (TP HCM) nắm giữ.

Cúp Truyền hình TP HCM: Nguyễn Trường Tài bị đồng đội xé áo vàng - Ảnh 3.
Cúp Truyền hình TP HCM: Nguyễn Trường Tài bị đồng đội xé áo vàng - Ảnh 4.
Cúp Truyền hình TP HCM: Nguyễn Trường Tài bị đồng đội xé áo vàng - Ảnh 5.

Ngay khi vào đèo Khánh Lê, được sự hỗ trợ khá tốt của đồng đội, tay đua người Hàn Quốc Gong Hyosuk của đội Gạo Hạt ngọc trời An Giang đã trở thành người cán mức đầu tiên ở cả 2 đỉnh đèo Khánh Lê và Giang Ly. Cũng chính anh mang về ngôi vị thắng chặng ngay tại phố núi Đà Lạt, với thành tích 4 giờ 26 phút 27 giây.

Cúp Truyền hình TP HCM: Nguyễn Trường Tài bị đồng đội xé áo vàng - Ảnh 6.

Gong Hyosuk về nhất đèo Khánh Lê và Giang Ly

Cúp Truyền hình TP HCM: Nguyễn Trường Tài bị đồng đội xé áo vàng - Ảnh 7.

Đồng thời cán mức đầu tiên tại TP Đà Lạt

Tuy vậy, chiến thắng này của Hyosuk không được trọn vẹn. Trên quảng đường chinh phục đèo và về đích, sát cánh cùng anh là VĐV Golakhour Mirsamad Pourseyed thuộc Tập đoàn Lộc Trời (chung ê-kíp An Giang) và tay đua người Tây Ban Nha Javier Sarda Perez đang khoác áo Anh văn Hội Việt - Mỹ (TP HCM). Dù trong thế 2 đánh 1 nhưng 2 VĐV đại diện An Giang vẫn không thể "giũ" được tay đua của TP HCM này để có thể thay đổi vị trí trong bảng xếp hạng.

Cúp Truyền hình TP HCM: Nguyễn Trường Tài bị đồng đội xé áo vàng - Ảnh 8.

Javier Sarda Perez chính thức giữ Áo vàng sau 13 chặng đua

Về thứ 3 đồng giờ với Hyosuk, đồng thời cách Nguyễn Trường Tài - người đang giữ Áo vàng - 4 phút 32 giây, Javier Sarda Perez chính thức giữ Áo vàng sau 13 chặng đua. Chỉ cần hoàn tất các cự ly thi đấu còn lại, chiếc Áo vàng chắc chắn sẽ thuộc về anh.

Ngày 28-4, giải sẽ tiếp diễn với chặng đua quanh Hồ Xuân Hương - TP Đà Lạt để phân định chiếc Áo xanh, đang do Lê Nguyệt Minh MM Mega Market (TP HCM) nắm giữ.

Quang Liêm

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).