Đội tuyển quốc gia và Công Phượng cùng có nhà tài trợ mới

11 Tháng 03, 2016 | 13:38

(NLĐO)- Z.com, một thương hiệu thuộc Tập đoàn GMO Internet, chính thức trở thành nhà trợ chính của Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam và nhà tài trợ riêng của Công Phượng.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh (trái) ký kết hợp đồng với đại diện thương hiệu Z.com

Sáng nay 11-3, lễ ký kết và công bố hợp đồng tài trợ của Z.com, một thương hiệu thuộc Tập đoàn GMO Internet của Nhật Bản, với đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã được diễn ra tại Hà Nội.

Theo đó, Z.com chính thức trở thành nhà tài trợ mới của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam (cả nam và nữ - PV) và đội U23 Việt Nam.

Hợp đồng của Z.com với đội tuyển quốc gia Việt Nam không được tiết lộ giá trị cũng như thời hạn. Quyền lợi của Z.com được thực hiện là quảng bá cho thương hiệu lên các biển quảng cáo trên sân trong trận đấu trong nước mà đội tuyển tham dự và đưa logo lên đồng phục luyện tập của đội tuyển.

Tại buổi lễ, đại diện thương hiệu Z.com cho biết rất vui mừng khi làm nhà tài trợ chính thức cho đội tuyển quốc gia Việt Nam. Ngoài những tài trợ chính thức, tập đoàn cũng có kế hoạch tài trợ trang thiết bị tân tiến để giúp đội tuyển quốc gia Việt Nam huấn luyện tốt hơn.

Z.com chính thức trở thành nhà tài trợ chính của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

Trước đó, cùng ngày 11-3, Z.Com đã ký kết hợp đồng trở thành nhà tài trợ riêng của cầu thủ Nguyễn Công Phượng. Qua đó, Nguyễn Công Phượng làm hình ảnh đại diện cho thương hiệu Z.com.

Được biết, sau nhà tài trợ chính Yanmar, đây là tập đoàn Nhật Bản thứ 3 tài trợ cho tuyển Việt Nam.

Tin-ảnh: Nguyễn Hưởng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).