Giải Bida Báo chí ĐBSCL lần thứ 12 do Báo Người Lao Động tổ chức thành công tốt đẹp

15 Tháng 06, 2019 | 19:06

(NLĐO) – Sau một ngày thi đấu hào hứng, sôi nổi, Giải Bida Báo chí ĐBSCL mở rộng lần thứ 12-2019 do VPĐD Báo Người Lao Động khu vực ĐBSCL đăng cai tổ chức đã khép lại trong thân tình và ấm áp.

Kết quả chung cuộc, giải nhất thuộc về cặp cơ thủ Phan Vĩnh Minh (Báo Dân tộc – Phát triển) và Lê Bảo Anh (Công an TP Cần Thơ). Cơ thủ Minh cũng đạt giải phụ "Cơ thủ có series điểm nhiều nhất, 38 điểm". Giải nhì thuộc về đôi Quách Thanh Hùng (Báo Cần Thơ) và Quách Văn Sơn (Báo Hậu Giang). Giải ba là cặp cơ thủ Trần Quốc Trung (Báo Đại Đoàn kết) và Quang Trung (Công ty CP Bia Sài Gòn Sông Hậu). Giải nhất gồm cờ, cúp, 5 triệu đồng tiền mặt và một cặp cơ trị giá 5 triệu đồng. Giải nhì và giải ba cũng gồm cờ, cúp và tiền mặt lần lượt là 3 triệu và giải ba 2 triệu đồng.

Giải Bida Báo chí ĐBSCL lần thứ 12 do Báo Người Lao Động tổ chức thành công tốt đẹp - Ảnh 1.

Ông Dương Tấn Hiển, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ trao giải Nhất cho cặp đôi Phan Vĩnh Minh (Báo Dân tộc – Phát triển) và Lê Bảo Anh (Công an TP Cần Thơ)

Giải Bida Báo chí ĐBSCL lần thứ 12 do Báo Người Lao Động tổ chức thành công tốt đẹp - Ảnh 2.

Cơ thủ Minh cũng đạt giải phụ "Cơ thủ có series điểm nhiều nhất, 38 điểm"

Năm 2020, Văn phòng Báo Đại biểu nhân dân khu vực ĐBSCL sẽ là đơn vị đăng cai tổ chức Giải Bida Báo chí ĐBSCL mở rộng lần thứ 13.

Như đã thông tin, sáng 15-6, Giải Bida Báo chí ĐBSCL mở rộng lần thứ 12-2019 do Văn phòng đại diện Báo Người Lao Động khu vực ĐBSCL đăng cai tổ chức, chính thức khai mạc.

Giải Bida Báo chí ĐBSCL lần thứ 12 do Báo Người Lao Động tổ chức thành công tốt đẹp - Ảnh 3.

Đại diện Hãng luật Lê Hoàng trao giải thưởng Fair Play

Giải Bida Báo chí ĐBSCL lần thứ 12 do Báo Người Lao Động tổ chức thành công tốt đẹp - Ảnh 4.

Bà Trần Thị Phương Lan, Giám đốc truyền thông của Prudential, trao giải nhì cho đôi Quách Thanh Hùng (Báo Cần Thơ) và Quách Văn Sơn (Báo Hậu Giang)

Giải Bida Báo chí ĐBSCL lần thứ 12 do Báo Người Lao Động tổ chức thành công tốt đẹp - Ảnh 5.

Đại diện taxi Khánh Cường trao giải ba cho cặp cơ thủ Trần Quốc Trung (Báo Đại Đoàn kết) và Quang Trung (Công ty Bia Sài Gòn Sông Hậu)

Giải Bida Báo chí ĐBSCL lần thứ 12 do Báo Người Lao Động tổ chức thành công tốt đẹp - Ảnh 6.

Ông Dương Tấn Hiển (phải), Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ trao giải cơ thủ lớn tuổi nhất cho ông Nguyễn Thái Nguyên, Trưởng VPĐD Báo Thanh Niên khu vực ĐBSCL

Giải Bida Báo chí ĐBSCL lần thứ 12 do Báo Người Lao Động tổ chức thành công tốt đẹp - Ảnh 7.
Giải Bida Báo chí ĐBSCL lần thứ 12 do Báo Người Lao Động tổ chức thành công tốt đẹp - Ảnh 8.

Giải Bida Báo chí ĐBSCL 2019 do Báo Người Lao Động tổ chức đã thành công tốt đẹp

Tham dự giải có 104 cơ thủ là phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên (CTV) đến từ 43 cơ quan báo chí, văn phòng đại diện ở TP Cần Thơ và ĐBSCL cùng các đối tác. Giải Bida Báo chí ĐBSCL mở rộng là giải phong trào, được duy trì tốt suốt 12 năm qua. Qua từng năm, với sự tổ chức quy mô, chặt chẽ và chuyên nghiệp, giải đấu đã trở thành thương hiệu có uy tín tại ĐBSCL.

Giải Bida Báo chí ĐBSCL lần thứ 12 do Báo Người Lao Động tổ chức thành công tốt đẹp - Ảnh 9.

Ông Bùi Thanh Liêm, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động phát biểu chúc mừng các cơ thủ thi đấu hết mình

Giải Bida Báo chí ĐBSCL lần thứ 12 do Báo Người Lao Động tổ chức thành công tốt đẹp - Ảnh 10.
Giải Bida Báo chí ĐBSCL lần thứ 12 do Báo Người Lao Động tổ chức thành công tốt đẹp - Ảnh 11.

Ông Bùi Thanh Liêm, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động tặng kỷ niệm chương và hoa cho các nhà tài trợ và lãnh đạo địa phương đã hỗ trợ để giải thành công tốt đẹp

Đây không chỉ là hoạt động thể dục thể thao vui tươi, lành mạnh dành cho đội ngũ những người làm báo tại vùng ĐBSCL, mà qua đó còn tăng cường mối quan hệ, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các phóng viên, cộng tác viên. Đồng thời, giải cũng là dịp để các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn ĐBSCL và với các doanh nghiệp, đối tác thân thiết giao lưu, chia sẻ. Đặc biệt, đây cũng là sự kiện tiến tới chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019).

Giải Bida Báo chí ĐBSCL lần thứ 12 do Báo Người Lao Động tổ chức thành công tốt đẹp - Ảnh 12.

Ông Trần Công Tuấn, Trưởng VPĐD Báo Người Lao Động khu vực ĐBSCL trao cờ cho đơn vị đăng cai năm 2020 cho bà Vũ Châu, đại diện Báo Đại biểu nhân dân khu vực ĐBSCL

Tài trợ chính Giải Bida Báo chí mở rộng khu vực ĐBSCL lần thứ 12-2019 là Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential. Các đơn vị đồng hành với giải gồm: Công ty CP Bia Sài Gòn Sông Hậu, Honda Hồng Đức, Pepsi, Nhà hàng 6 đời 5, taxi Khánh Cường, Công ty CP Gentraco, khách sạn Thanh Long, Công ty Luật Lê Hoàng, Cát sạch Phan Thành, Hyundai Tây Đô, TPT, Ngân hàng VDB chi nhánh Cần Thơ. Ngoài ra, CLB Bida LONGONI còn trao tặng cặp cơ trị giá 5 triệu đồng cho đội đoạt giải nhất.


Song Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).