Giải golf tạo cơ hội cho bạn trẻ khởi nghiệp

22 Tháng 03, 2022 | 16:20

(NLĐO) - Ngày 22-3, Ban Tổ chức Tuổi Trẻ Golf Tournament for Start-up 2022 đã tổ chức họp báo giới thiệu giải đấu gây quỹ giúp các bạn trẻ khởi nghiệp và có cơ hội giao lưu cùng những nhà đầu tư, doanh nhân thành công.

Diễn ra vào ngày 25-3 tại sân Gollf Long Thành, giải đấu Tuổi trẻ Golf Tournament for Start-up 2022 có quy mô và giá trị giải thưởng lên đến gần 10 tỉ đồng cùng quỹ start-up gần 700 triệu đồng. Ngoài việc gây quỹ hỗ trợ các dự án khởi nghiệp, đây còn là cơ hội cho các bạn trẻ có dịp giao lưu, học hỏi những nhà khởi nghiệp trẻ và các doanh nhân, quỹ đầu tư... cùng nhiều hoạt động như bán đấu giá quà tặng, quyên góp.

Giải golf tạo cơ hội cho bạn trẻ khởi nghiệp - Ảnh 1.

Ban Tổ chức giới thiệu về giải đấu

Tại cuộc họp báo, Ban Tổ chức (BTC) đã giới thiệu 30 start-up xuất sắc (trong đó có 1 start-up được giải đặc biệt của PFEC Hòn Ngọc Viễn Đông) để vinh danh. Các dự án khởi nghiệp này được hội đồng thẩm định cùng với Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (BSSC), Báo Tuổi Trẻ chọn ra sau hơn 1 tháng triển khai.

Là hoạt động thường niên, giải đấu Tuổi Trẻ Golf Tournament for Start-up do Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP HCM tổ chức với mục đích gây quỹ start-up. Hướng đến kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chuỗi hoạt động năm nay nhằm khích lệ tinh thần khởi nghiệp, khuyến khích tinh thần thể thao, tạo sự lan tỏa và kết nối các doanh nghiệp, thêm cơ hội giao lưu giữa cộng đồng doanh nhân...

Được tổ chức từ năm 2019, chuỗi hoạt động đã thu hút hàng trăm dự án khởi nghiệp thành công tại TP HCM và nhiều nơi trên cả nước gửi về tham dự. BTC đã vinh danh và hỗ trợ trên 50 dự án tiêu biểu thuộc nhiều lĩnh vực trong những năm qua. Ngoài việc được vinh danh trên báo, những câu chuyện khởi nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều quỹ đầu tư trong và ngoài nước. 

Ngoài ra, BTC sẽ chọn một số start-up tiêu biểu để trao hỗ trợ với sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp.

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).