Gym California Quận 7 dời địa điểm, hoàn trả lại tiền cho hội viên

11 Tháng 04, 2018 | 11:05

(NLĐO) - Sau khi CLB Crescent tại Quận 7 đóng cửa để trả lại mặt bằng và dời sang địa diểm mới, Tập đoàn quản lý Gym California sẽ hoàn trả lại tiền cho hội viên đồng thời đưa ra giải pháp giải quyết quyền lợi cho hội viên

Sau khi hàng trăm hội viên đến đối thoại tại cơ sở Crescent (Quận 7) để đòi quyền lợi, Tập đoàn Quản lý California cho biết họ phải di dời địa điểm tập luyện này là do họ không đàm phán được để gia hạn thuê mặt bằng. 

Sau khi biết sẽ khó đàm phán thành công để giữ lại mặt bằng, CMG đã lên kế hoạch thông báo cho hội viên đồng thời đưa ra những giải pháp để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho họ. Theo  ông Randy Gene Dobson – Chủ tịch HĐQT CMG.ASIA – cho biết: "Kể từ ngày 30-4-2018, sau khi CLB Crescent tại quận 7 đóng cửa để trả lại mặt bằng và di dời sang địa diểm mới, CMG sẽ hoàn trả lại tiền cho hội viên đồng thời đưa ra giải pháp tốt nhất để giải quyết quyền lợi cho hội viên đang tập luyện tại CLB Crescent tại Quận 7".

Gym California Quận 7 dời địa điểm, hoàn trả lại tiền cho hội viên - Ảnh 1.

CLB Crescent Quận 7 – nơi đàm phán không thành công gia hạn hợp đồng thuê để giữ mặt bằng.

Gym California Quận 7 dời địa điểm, hoàn trả lại tiền cho hội viên - Ảnh 2.

Hội viên tập yoga tại một hệ thống của California.

Sau hơn 10 năm hoạt động, Tập đoàn quản lý California hiện đã có 30 CLB Gym khắp 7 tỉnh thành trong cả nước. CMG vừa đưa vào hoạt động CLB mới California Centuryon tại Saigon Center, 65 Lê Lợi, quận 1. Dự kiến trong năm 2018, CMG sẽ mở thêm 6 CLB tại Việt Nam trong đó chỉ riêng tại TP HCM, dự kiến Tập đoàn sẽ mở thêm 2 CLB tại Landmark 81 Vinhomes Central Park và một địa điểm thứ hai tại trung tâm quận 4. 

Tập đoàn Quản lý California đã lên kế hoạch thông báo cho hội viên đồng thời đưa ra những giải pháp để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho họ. Cụ thể gồm các giải pháp sau:

. Nâng cấp hạng thẻ không tính phí và chuyển qua sử dụng tại CLB Vivo City hoặc bất kỳ địa điểm nào trong TP HCM. Nếu hội viên có thẻ Centuryon Charter, Centuryon Diamond hoặc Diamond X, sẽ nhận thêm 6 tháng tập luyện.

. Trong trường hợp CMG thỏa thuận được với ban quản lý mới, nếu hội viên vẫn mong muốn tiếp tục tập luyện tại CLB Crescent, hội viên có thể tiếp tục sử dụng cho đến hết thời hạn thẻ mà không phải trả thêm bất kỳ phí nào...

.Thanh lý và nhận phản hồi bồi hoàn cho phần thời gian chưa sử dụng trên hợp đồng.

. Tất cả những hội viên có hợp đồng chưa kích hoạt hoặc đã được kích hoạt sau ngày 21-3-2018, CLB sẽ hoàn tiền nếu không có ý kiến gì từ hội viên. Bộ phận dịch vụ khách hàng của CMG đang liên hệ hội viên để tiến hành các thủ tục nhằm hoàn tiền. Những hội viên này sẽ nhận thêm 2 tháng tập luyện dưới hình thức phiếu quà tặng và có thể được kích hoạt bất cứ lúc nào trong vòng 6 tháng tới tại bất kỳ địa điểm nào của CMG.

Hoàng Triều

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).