HLV Chu Đình Nghiêm: Bóng đá cần thành tích, chuyện thay đổi HLV là điều bình thường

05 Tháng 04, 2021 | 08:15

(NLĐO)- Sau gần 5 năm giữ cương vị HLV trưởng CLB Hà Nội, trong ngày chia tay đội bóng Thủ đô, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết bóng đá hiện đại bây giờ cần thành tích, chuyện thay đổi HLV là điều hết sức bình thường.

Trên cương vị cầu thủ cũng như HLV, ông Chu Đình Nghiêm đã gắn bó với đội bóng Hà Nội FC gần 16 năm qua và đã cũng cùng đội bóng màu áo tím đạt được rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ tại các giải đấu quốc nội. HLV Chu Đình Nghiêm cho biết xin nghỉ với lý do sức khỏe khi V-League 2021 mới đi qua 7 vòng đấu.

Video chia sẻ trong buổi chia tay các cầu thủ CLB Hà Nội của HLV Chu Đình Nghiêm

Tại buổi chia tay, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ: "Trong bóng đá, thay đổi là chuyện rất bình thường. Bóng đá thì phải có thành tích. Các bạn là cầu thủ, tôi là HLV, chúng ta theo nghề này thì phải chấp nhận điều đó. Cảm ơn vì các bạn đồng hành cùng tôi trong những năm qua, dù thành công hay thất bại"

"Tôi rất vinh dự khi được làm việc cùng các bạn - những người chuyên nghiệp nhất. Tôi chỉ mong trên chặng đường khó khăn phía trước, các bạn phải nắm chặt tay nhau để ủng hộ HLV trưởng, vượt qua giai đoạn khó khăn này, đó là lời tri ân với tôi"- HLV Chu Đình Nghiêm dặn dò cầu thủ.

Thủ quân Nguyễn Văn Quyết cũng chia sẻ trong buổi lễ chia tay HLV Chu Đình Nghiêm: "Tôi đã chia sẻ và rất thông cảm với HLV trưởng. Xin cảm ơn HLV Chu Đình Nghiêm. Tôi là người gắn bó lâu nhất với Hà Nội FC, sống với HLV Chu Đình Nghiêm, cũng là người thầy. Có thể hôm nay ông tạm nghỉ, nhưng mong ông luôn giữ được tinh thần và sớm trở lại với đội".

HLV Chu Đình Nghiêm: Bóng đá cần thành tích, chuyện thay đổi HLV là điều bình thường - Ảnh 2.

HLV Chu Đình Nghiêm

"Với các cầu thủ, công việc của mình thì mình vẫn phải cố gắng, phấn đấu. Dù nghỉ ngơi, thầy Nghiêm sẽ luôn đồng hành cùng anh em cầu thủ. Đội bóng này, bất kể ai làm cũng vậy thôi, luôn phải giữ được tinh thần tập thể, đoàn kết vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe" - Văn Quyết nhấn mạnh.

Giám đốc điều hành CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Tuấn cũng gửi lời cảm ơn đến HLV Chu Đình Nghiêm, và cho biết HLV này có thể trở lại hỗ trợ CLB: "Cảm ơn HLV Chu Đình Nghiêm đã gắn bó với CLB từ những ngày đầu. Đây là thời điểm ông có thể nghỉ ngơi, cân bằng, lấy lại sức khoẻ. Công việc, bóng đá là nghề nghiệp rồi, ông sẽ tiếp tục trở lại, dù trực tiếp hay gián tiếp thì Hà Nội FC vẫn luôn trong tim HLV Chu Đình Nghiêm".

Trong buổi chiều cùng ngày, ban lãnh đạo CLB Hà Nội công bố quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Văn Phúc vào ghế HLV tạm quyền kiêm giám đốc kỹ thuật của CLB. Trước đó, ông Phúc là Giám đốc trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội.

Ngô Nhung

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).