HLV Nguyễn Thành Công chia tay CLB Thanh Hóa sau công văn kỳ lạ của bầu Đệ

11 Tháng 09, 2020 | 16:20

(NLĐO) - Chiều 11-9, HLV trưởng Nguyễn Thành Công đã quyết định chia tay CLB Thanh Hóa sau khi phải nhận những điều kiện áp đặt từ ông bầu Nguyễn Văn Đệ liên quan đến quyền hạn HLV trưởng.

HLV Nguyễn Thành Công chia tay CLB Thanh Hóa sau công văn kỳ lạ của bầu Đệ - Ảnh 1.

Bầu Đệ lại ra quy định lạ dành cho HLV trưởng Nguyễn Thành Công

Trước đó, dư luận quan tâm đến việc Ban lãnh đạo CLB Thanh Hoá gửi công văn chỉ đạo cho HLV Nguyễn Thành Công phải thực một loạt yêu cầu liên quan đến quyền hạn của ông ở đội bóng. Những yêu cầu liên quan đến các quyền hạn này chẳng khác nào ép ông Công phải ra đi.

Theo đó, thứ nhất, ông Công phải báo cáo, đưa cụ thể danh sách cầu thủ đá chính, dự bị trong các trận đấu còn lại của V-League 2020. Thứ hai, trong mọi trận đấu phải sử dụng cả ba ngoại binh và một cầu thủ nhập tịch mà đội bóng đang có, trừ trường hợp chấn thương hay bị treo giò. Thứ ba, trong các trận đấu, muốn thay người, ông Công phải xin ý kiến các thành viên ban huấn luyện và được quá nửa chấp thuận.

HLV Nguyễn Thành Công chia tay CLB Thanh Hóa sau công văn kỳ lạ của bầu Đệ - Ảnh 2.

HLV Nguyễn Thành Công quyết định từ chức

Ít giờ sau khi dư luận đón nhận văn bản khó tin từ phía bầu Đệ, HLV Nguyễn Thành Công đã chọn giải pháp ra đi. "Chuyện hợp đồng được giải quyết êm đẹp. Hai bên thỏa thuận được điều khoản kết thúc hợp đồng", HLV Nguyễn Thành Công chia sẻ.

Việc HLV Thành Công ra đi đã được dự báo trước. Sau khi 2 bên làm việc rõ ràng, HLV Nguyễn Thành Công chấp nhận nghỉ việc, còn CLB Thanh Hóa đồng ý không đòi đền bù hợp đồng. HLV Nguyễn Thành Công cho biết thủ tục chỉ còn ký giấy thanh lý. Ông đang chờ ký vào đơn để không còn ràng buộc.

Anh Dũng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).