HLV Park Hang Seo ăn tối cùng "sư phụ thứ 2" của Hoàng Xuân Vinh

08 Tháng 02, 2018 | 10:29

(NLĐO) - HLV trưởng U23 Việt Nam Park Hang Seo gây sốt khi bất ngờ xuất hiện bên cạnh "người thầy thứ 2" của HCV Olympic Hoàng Xuân Vinh tối 7-2

HLV Park Hang Seo ăn tối cùng sư phụ thứ 2 của Hoàng Xuân Vinh - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo gặp gỡ các thành viên tuyển bắn súng Việt Nam

Tối 7-2, HLV Nguyễn Thị Nhung, thầy của xạ thủ lừng danh Hoàng Xuân Vinh đã gây sốt khi đăng tải một số bức ảnh HLV trưởng U23 Việt Nam Park Hang Seo cùng đồng hương Park Chung Gun đã ăn tối với các thành viên đội tuyển bắn súng Việt Nam.

Park Chung Gun được xem là "sư phụ thứ 2" của HCV Olympic Hoàng Xuân Vinh. Cùng với HLV Nguyễn Thị Nhung, ông Park Chung Gun đã làm việc cùng Hoàng Xuân Vinh từ sau Asian Games 2014, giúp xạ thủ này nâng cao trình độ và đặc biệt, góp phần không nhỏ trong chiến tích giành 1 HCV, 1 HCB Olympic 2016 ở Rio De Janeiro.

HLV Park Hang Seo ăn tối cùng sư phụ thứ 2 của Hoàng Xuân Vinh - Ảnh 2.

Hai người hùng của thể thao Việt Nam Park Hang Seo và Park Chung Gun vui mừng gặp nhau

Việc chuyên gia người Hàn Quốc Park Chung Gun gặp gỡ với đồng hương Park Hang Seo thực tế không quá bất ngờ vì từ ngày HLV trưởng U23 Việt Nam sang làm việc ở Hà Nội, cả hai đã có dịp trò chuyện trước. Sau khi cùng U23 Việt Nam lập chiến tích châu Á, HLV Park Hang Seo đã hẹn gặp người bạn nổi tiếng không kém để trò chuyện.

Theo HLV Nguyễn Thị Nhung, hai người hùng Hàn Quốc đã có buổi tiệc vui vẻ cùng các thành viên tuyển bắn súng Việt Nam. Trong tương lai, người hâm mộ cùng hy vọng HLV Park Hang Seo và chuyên gia Park Chung Gun sẽ còn tạo thêm nhiều chiến tích đáng nhớ nữa cho thể thao Việt Nam.

HLV Park Hang Seo ăn tối cùng sư phụ thứ 2 của Hoàng Xuân Vinh - Ảnh 3.

HLV trưởng tuyển bắn súng Việt Nam Nguyễn Thị Nhung gặp gỡ HLV trưởng U23 Việt Nam Park Hang Seo

Anh Dũng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).