Hội Golf TP HCM và VGS Holding hợp tác tổ chức nhiều giải golf lớn

24 Tháng 12, 2020 | 15:36

(NLĐO) - Hội Golf TP HCM ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Dịch vụ Golf Việt Nam (VGS Holding) nhằm thúc đẩy các hoạt động kết nối và phát triển của bộ môn golf thông qua việc tổ chức nhiều giải đấu.

Theo thỏa thuận được ký kết, VGS Holding trở thành đối tác chính thức, chịu trách nhiệm tổ chức các giải thi đấu trong kế hoạch thường niên của Hội Golf TP HCM (HGA) bao gồm 5 sự kiện: Giải Vô địch các CLB TP HCM mở rộng, Giải Vô địch TP HCM mở rộng, Giải Golf từ thiện "Swing for Life", Giải Gala tất niên HGA và Giải Vô địch trẻ TP HCM mở rộng.

Hội Golf TP HCM và VGS Holding hợp tác tổ chức nhiều giải golf lớn - Ảnh 1.

Quang cảnh lễ ký kết hợp tác chiến lược HGA và VGS Holding

Mùa giải 2021 dự kiến sẽ bắt đầu từ tháng 3 với quy mô mở rộng dành cho các golfer ở nhiều đẳng cấp khác nhau cùng với hệ thống giải thưởng đa dạng và hấp dẫn. Thời gian và thể thức thi đấu sẽ được cập nhật chi tiết theo từng giải đấu trong thời gian tới.

Hội Golf TP HCM và VGS Holding hợp tác tổ chức nhiều giải golf lớn - Ảnh 2.

Hệ thống giải đấu HGA phong phú và đa dạng

Golf là bộ môn thể thao có nguồn gốc từ phương Tây và đang ở giai đoạn đầu phát triển tại Việt Nam nhờ sức cuốn hút đặc biệt và được một bộ phận công chúng yêu thích. Việc phát triển hệ thống giải mang tính thường xuyên và bảo đảm tính cọ xát cao chính là điều kiện cần thiết nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu golf, làm gia tăng tính giao lưu, kết nối cũng như nâng cao trình độ kỹ thuật cho cộng đồng golf thủ, từ cấp độ chuyên nghiệp cho đến các VĐV trẻ đã và đang tiếp cận bộ môn thể thao này.

Hội Golf TP HCM và VGS Holding hợp tác tổ chức nhiều giải golf lớn - Ảnh 3.

Bà Nguyễn Vân Anh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký HGA

Chia sẻ tại buổi ký kết hợp tác chiến lược, bà Nguyễn Vân Anh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký HGA, cho biết: "Chúng tôi mong muốn phát huy hết giá trị và tiềm năng của golf không chỉ cho từng cá nhân, cộng đồng hội nhóm nói riêng mà còn là nền tảng cho sự phát triển của ngành công nghiệp du lịch. Chúng tôi tin tưởng giá trị hợp tác sẽ mang lại cho cộng đồng golf sự kết nối chuyên nghiệp và hiện đại".

Hội Golf TP HCM và VGS Holding hợp tác tổ chức nhiều giải golf lớn - Ảnh 4.

Ký kết hợp tác chiến lược phát triển Golf tại TP HCM

Sau nhiều năm phát triển, các giải golf của HGA đã trở thành sân chơi uy tín, gắn kết, giao lưu lực lượng golfer trên cả nước, nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao và góp phần phát triển phong trào golf tại Việt Nam. Rất nhiều golfer hàng đầu Việt Nam đã trưởng thành và ngày càng gắn kết cùng hệ thống giải HGA như Andrew Hùng Phạm, Nguyễn Ngọc Khôi, Nguyễn Văn Thống, Hoàng Ngọc Quý, Trần Minh Tấn, Đỗ Duy Hiền, Phạm Quốc Phương… cùng với những golfer trẻ tài năng như Hanako Kawasaki, Trần Chiêu Dương, Nguyễn Hùng Dũng, Đặng Quang Anh.

HGA cũng được biết đến nhờ giải đấu uy tín Swing for Life, được tổ chức lần đầu năm 1997 với mục đích gây quỹ từ thiện để chung tay giúp đỡ, xây dựng những điều tốt đẹp cho cộng đồng. Trải qua 21 lần tổ chức, Swing for Life trở thành sự kiện thể thao giàu tính nhân văn, quyên góp gây quỹ từ thiện hơn 25 tỉ đồng được dùng để thực hiện công tác xã hội.
Đào Tùng - Ảnh: Thương Dung

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).