Hơn người nhưng Brazil phải nhờ loạt 11 m mới vượt qua Paraguay

28 Tháng 06, 2019 | 10:13

(NLĐO) - Trận tứ kết đầu tiên ở Copa America 2019 giữa chủ nhà Brazil và Paraguay phải phân định thắng thua bằng loạt sút luân lưu 11 m định mệnh. Tại đó, đoàn quân Selecao vất vả thắng chung cuộc 4-3 để giành vé vào bán kết sáng 28-6

Hơn người nhưng Brazil phải nhờ loạt 11 m mới vượt qua Paraguay - Ảnh 1.

Cả hai đội đều ra quân với sự thận trọng cao độ, dù Brazil có lợi thế hơn người ở phút 58 khi Balbuena của Paraguay bị truất quyền thi đấu nhưng đoàn quân của HLV Tite vẫn không thể khoan thủng hàng phòng ngự dày đặc của đối thủ.

Phút 29

Phút 54

Thành công với nhiệm vụ kéo chủ nhà vào loạt sút penalty định mệnh để phân định thắng thua nhưng Paraguay đã không thể quật ngã đối thủ dù ngôi sao Firmino của Brazil thực hiện không thành công pha sút ở lượt thứ 4.

Hơn người nhưng Brazil phải nhờ loạt 11 m mới vượt qua Paraguay - Ảnh 4.
Hơn người nhưng Brazil phải nhờ loạt 11 m mới vượt qua Paraguay - Ảnh 5.

Thua chung cuộc 3-4 trên chấm 11 m, Paraguay đành nhìn đối thủ đi tiếp dù trước đó họ từng hạ gục Brazil ở các kỳ Copa America năm 2011 và 2015. Chủ nhà sẽ chờ đợi kết quả trận tứ kết giữa Argentina và Venezuela để xác định đối thủ tiếp theo của mình ở tứ kết.

Brazil vất vả vượt qua Paraguay ở loạt sút luân lưu 11 m

Hơn người nhưng Brazil phải nhờ loạt 11 m mới vượt qua Paraguay - Ảnh 7.
Tường Phước - Ảnh: Reuters, Clip: FPT

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).