Kiểm tra dấu hiệu vi phạm của ông Vương Bích Thắng và ông Trần Quốc Tuấn

19 Tháng 04, 2018 | 18:15

(NLĐO)- Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương đã ra quyết định bắt đầu kiểm tra ông Vương Bích Thắng, Bí thư Đảng bộ Tổng cục TDTT và Chi bộ VFF. Đảng bộ Tổng cục TDTT cũng đang trong quá trình kiểm tra ông Trần Quốc Tuấn, Bí thư Chi bộ VFF.

Chiều 19-4, trao đổi với Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT thuộc Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch) cho biết: "17 giờ chiều ngày 18-4, tại trụ sở Tổng cục TDTT 36 Trần Phú (TP Hà Nội), Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương đã công bố quyết định kiểm tra đối với đồng chí Vương Bích Thắng, Bí thư Đảng bộ Tổng cục TDTT, vì liên quan đến việc ông Nguyễn Văn Chương, nguyên quyền giám đốc Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) giai đoạn 2013-2014, tố cáo ông Thắng vô trách nhiệm trong công tác quản lý".

Kiểm tra dấu hiệu vi phạm của ông Vương Bích Thắng và ông Trần Quốc Tuấn - Ảnh 1.

Ông Vương Bích Thắng (trái) và ông Trần Quốc Tuấn đang nằm trong diện bị kiểm tra vì có người gửi đơn tố cáo - Ảnh: VTC New

"Cũng trong chiều 19-4, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương xuống Chi bộ VFF để đọc quyết định kiểm tra dấu hiệu vi phạm của Chi bộ VFF. Phía Đảng bộ Tổng cục TDTT cũng đang trong quá trình kiểm tra ông Trần Quốc Tuấn, Bí thư Chi bộ VFF. Hiện mọi việc đang trong quá trình thực hiện, chưa có kết luận gì cả"- vị lãnh đạo Tổng cục TDTT cho biết thêm.

Một lãnh đạo VFF xác nhận việc Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương xuống đọc quyết định kiểm tra Chi bộ VFF.

Một nguồn tin riêng cho hay: "Mặc dù ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch VFF, Bí thư Chi bộ VFF, đang có đơn tố cáo, nhưng ông Vương Bích Thắng vẫn tổ chức họp ban thường vụ để giới thiệu ông Tuấn ra ứng cử chủ tịch VFF khóa VIII, nhiệm kỳ 2018-2022, bỏ qua sự phản đối của ông Phạm Văn Tuấn, Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, và ông Phạm Gia Huy, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng cục TDTT".

Trước đó, ông Nguyễn Văn Chương, nguyên quyền giám đốc Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ VFF giai đoạn 2013-2014, tố cáo ông Thắng vô trách nhiệm trong công tác quản lý, buông lỏng công tác Đảng để đảng viên không được tham gia sinh hoạt và đóng Đảng phí suốt 2 năm mà Đảng bộ không giải quyết. Buông lỏng công tác kiểm tra, giám sát để Chi bộ VFF một năm bỏ 4 tháng không tổ chức sinh hoạt.

Ông Nguyễn Văn Chương cũng tố cáo ông Trần Quốc Tuấn cản trở, không cho ông này sinh hoạt trong mọi hoạt động Đảng của Chi bộ VFF.

Huy Thanh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).