Liên đoàn boxing TP HCM có chủ tịch mới

12 Tháng 11, 2022 | 20:02

(NLĐO) - Tại Đại hội nhiệm kỳ II của Liên đoàn boxing TP HCM, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra chiều 12-11, ông Nguyễn Vĩnh Nghi đã đắc cử vị trí Chủ tịch Liên đoàn nhiệm kỳ mới.


Liên đoàn boxing TP HCM có chủ tịch mới - Ảnh 1.

Ban chấp hành nhiệm kỳ I của Liên đoàn boxing TP HCM tuyên bố mãn nhiệm

Phát biểu tại Đại hội, ông Mai Bá Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM, đánh giá cao những hoạt động của Liên đoàn boxing thành phố trong nhiệm kỳ đầu tiên. Ông Mai Bá Hùng cũng bày tỏ những mong muốn và kỳ vọng vào sự phát triển mạnh mẽ của tổ chức trên trong thời gian tới.

Liên đoàn boxing TP HCM có chủ tịch mới - Ảnh 2.

Ông Mai Bá Hùng phát biểu tại Đại hội

Tiếp đó, Ban chấp hành mới của Liên đoàn boxing TP HCM đã được công bố. Ông Nguyễn Vĩnh Nghi đắc cử vị trí chủ tịch để thay thế người tiền nhiệm là ông Nguyễn Đức An Sơn. Ngoài ra, 17 thành viên khác trong ban chấp hành và ban kiểm tra của nhiệm kỳ mới cũng được xác định.

Liên đoàn boxing TP HCM có chủ tịch mới - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Vĩnh Nghi (giữa) đắc cử Chủ tịch Liên đoàn boxing TP HCM nhiệm kỳ II

Đại hội nhiệm kỳ II (2022 - 2027) của Liên đoàn boxing TP HCM cũng thống nhất thông qua các kế hoạch và mục tiêu sắp tới, bao gồm: Tiếp tục tăng cường hợp tác với các tổ chức boxing thế giới như AIBA, ASBC, WBO, WBF, WBF, APBC; các Liên đoàn thể thao boxing quốc tế, châu lục và khu vực trên thế giới; phối hợp cùng các nhà tài trợ thuộc các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước, thường xuyên tổ chức các giải thi đấu boxing giao hữu và tranh đai.

Đồng thời, xây dựng hệ thống kênh thông tin qua website, fanpage và hotline của Liên đoàn boxing TP HCM để cập nhật các thông tin, kiến thức, luật và kỹ thuật boxing cho mọi người.

Bên cạnh đó, phối hợp với các cơ quan báo chí, đài phát thanh truyền hình, các kênh mạng xã hội triển khai mạnh mẽ hoạt động phổ cập boxing một cách nhịp nhàng và đều đặn. Phát hành các ấn phẩm, tài liệu, các chuyên đề về boxing nhằm cổ vũ và nâng cao tinh thần "tập luyện thể thao - nâng cao thành tích" đúng với nguyện vọng và nhịp sống năng động của người dân thành phố mang tên Bác.

Liên đoàn boxing TP HCM được thành lập vào tháng 9-2017. Trải qua 5 năm hoạt động, tổ chức này đã đóng góp đáng kể cho việc phát triển bộ môn boxing của thành phố mang tên Bác. Cụ thể, tạo sân chơi giữa các câu lạc bộ và vận động viên tại địa phương; mở rộng các giải đấu trong nước và quốc tế; tăng cường hội nhập, thúc đẩy quan hệ, kết nối quốc tế.
Thi Nguyên - Ảnh: Quang Liêm

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).