Mirsamad Pourseyed đoạt Áo vàng chung cuộc Giải xe đạp Về Điện Biên Phủ 2019

06 Tháng 05, 2019 | 17:19

(NLĐO) - Sau 4 chặng đua gian khổ, Cuộc đua xe đạp "Về Điện Biên Phủ-2019 - Cúp Báo Quân đội nhân dân” đã kết thúc bằng chặng đua vòng quanh TP Điện Biên Phủ với chiếc Áo vàng chung cuộc thuộc về tay đua Mirsamad Pourseyed của Tập đoàn Lộc Trời.

Về nhất chặng đua thứ 4 với 24 vòng quanh TP Điện Biên Phủ, tay đua đang khoác áo lính của Quân khu 7 Huỳnh Thanh Tùng tiếp tục khẳng định sự trưởng thành của mình, dù anh đang bị chấn thương cổ tay.

Mirsamad Pourseyed đoạt Áo vàng chung cuộc - Ảnh 1.

Sau 4 chặng đua gian khổ, chiếc Áo vàng đã thuộc về tay đua người Iran đang thi đấu cho Tập đoàn Lộc trời Mirsamad Pourseyed. Đồng đội của anh là Quàng Văn Cường cũng có được chiếc Áo xanh chung cuộc, khi chàng trai Sơn La này thể hiện bản lĩnh xuất sắc ở những chặng đua nước rút.

GẶP GỠ GIAO LƯU VỚI CỰU CHIẾN BINH THAM GIA CHIẾN DỊCH ĐIỆN BIÊN PHỦ

Nhân kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7-5-1954 đến 7-5-2019), trong khuôn khổ Cuộc đua xe đạp "Về Điện Biên Phủ 2019 - Cúp báo Quân đội Nhân dân", Công ty CP Tập đoàn Mai Linh đã tổ chức giao lưu gặp gỡ các cựu chiến binh tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ, tại TP Điện Biên Phủ.

_mg_9286

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động tri ân của Tập đoàn Mai Linh đối với các cựu chiến binh Điện Biên Phủ – những người đã dâng tuổi thanh xuân, không tiếc máu xương làm nên chiến thắng "lừng lẫy năm châu chấn động địa cầu" cách đây 65 năm. Cuộc giao lưu gặp gỡ cũng nhằm giáo dục truyền thống cho thế hệ mai sau nhớ về sự hy sinh của cha ông vì Tổ quốc Việt Nam.

Tại buổi giao lưu, nhiều cựu chiến binh Điện Biên Phủ cũng chia sẻ những câu chuyện xúc động và trong chiến dịch.

Ông Hồ Huy, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Mai Linh, chia sẻ cảm xúc tự hào và tâm sự, cha ông cũng là người lính của chiến dịch Điện Biên, tham gia dân công hỏa tuyến chuyên chở lương thực chở thương binh, cứu thương binh về hậu phương. Chính vì vậy, Điện Biên Phủ ngoài cảm xúc tự hào về một chiến thắng "lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu" còn là những cảm xúc thiêng liêng khó tả.

Là một nguòi lính, bên cạnh hoạt động kinh doanh, các hoạt động của Tập đoàn Mai Linh luôn hướng về các đồng đội cũ, tri ân các cựu chiến binh cũng như tạo điều kiện cho nhiều đồng đội như tạo việc làm… Trong giải đua xe đạp "Về Điện Biên Phủ - 2019, Cúp báo Quân đội Nhân dân" Tập đoàn Mai Linh đã đồng hành cùng Ban Tổ chức cuộc đua, cũng như tặng quà tri ân cho những cựu chiến binh Điện Biên Phủ trên các đoạn đường đoàn đua xe đạp đi qua cũng như tại Điện Biên.

Mirsamad Pourseyed đoạt Áo vàng chung cuộc - Ảnh 4.

Mirsamad Pourseyed đoạt Áo vàng chung cuộc - Quàng Văn Cường (phải) đoạt chiếc Áo xanh dành cho Vua nước rút

Mirsamad Pourseyed đoạt Áo vàng chung cuộc - Ảnh 5.

Chiếc Áo trắng của VĐV trẻ xuất sắc và cả Áo chấm đỏ đều thuộc về Ismael Jr Grospe (Go For Gold Philippines) Developmental.

Mirsamad Pourseyed đoạt Áo vàng chung cuộc - Ảnh 6.

Ở giải đồng đội, VUS TP HCM đã đứng nhất sau những nỗ lực đầy cố gắng của tập thể vừa đọat ngôi nhất đồng đội tại Cúp Truyền hình TP HCM 2019.


QUANG LIÊM

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).