Cúp Truyền hình TP HCM - Tôn Đông Á 2017

Mong manh Áo vàng

24 Tháng 04, 2017 | 14:16

(NLĐO) - Sáng 24-4, Giải Xe đạp tranh Cúp truyền hình TP HCM - Tôn Đông Á 2017 đã diễn ra chặng 15 vòng quanh TP Nha Trang - Khánh Hoà với cự ly 48 km.

Thi đấu đồng đều, các thành viên ANh văn Hội Việt Mỹ TP HCM đã đe đoạ chiếc áo vàng của giải

Thi đấu đồng đều, các thành viên Anh văn Hội Việt Mỹ TP HCM đã đe doạ Áo vàng của giải

Đây là chặng đua có nội dung đồng đội tính giờ nhưng vẫn tính điểm cá nhân chung cuộc. Do vậy, để bảo toàn điểm số và thời gian cho các cá nhân, toàn bộ các đội tham dự giải đều cố gắng thi đấu nỗ lực để có thể làm thay đổi vị trí của đồng đội và cá nhân trên bảng xếp hạng tổng sắp cuộc đua, đặc biệt là việc rút ngắn thời gian với chiếc Áo vàng.

Bike Life Đồng Nai tuy đội hình trẻ nhưng vẫn còn chưa đủ mạnh để khẳng định mình
Bike Life Đồng Nai với đội hình trẻ nhưng vẫn còn chưa đủ mạnh để khẳng định mình

Sau hơn 57 phút thi đấu, Anh văn Hội Việt Mỹ TP HCM đã về nhất với tổng số thời gian 57 phút 17 giây 43. Thành tích này giúp 2 tay đua Ariya Phounsavath và Trương Nguyễn Thanh Nhân của đội nhảy lên vị trí thứ 2 và 4 trong bảng tổng sắp, rút ngắn khoảng cách với chiếc Áo vàng của Nguyễn Văn Dương (Bike Life Đồng Nai) xuống còn chưa đến 1 phút. Điều này đe doạ đến Áo vàng khi ở chặng thi đấu kế tiếp, sẽ diễn ra vào ngày 26-4 từ TP Nha Trang đi TP Phan Rang, có đèo Vĩnh Hy và đoạn đường trường, là lợi thế của ê kíp TP HCM. Chiến thắng này cũng giúp cho Anh văn Hội Việt Mỹ TP HCM vươn lên vị trí nhì đồng đội, sau đội Quân khu 7.

Đội Quân khu 7 bất ngờ bị sự cố khi chỉ còn 1 vòng đua cuối khiến ngôi nhất đồng đội cũng bị lung lay

Áo vàng nhiều khả năng sẽ thay đổi ở chặng thi đấu tiếp theo

Áo vàng nhiều khả năng sẽ thay đổi ở chặng thi đấu tiếp theo

Ngày 25-4 giải sẽ tạm nghĩ để chuẩn bị cho 2 chặng đua có điểm đèo tiếp theo, mang tính quyết định toàn cục cho giài: TP Nha Trang - TP Phan Rang và TP Phan Rang - TP Đà Lạt (27-4).

Quang Liêm

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).