Ông Nguyễn Lân Trung "ngại" nói về cơ hội trúng cử phó chủ tịch VFF

09 Tháng 03, 2018 | 10:43

(NLĐO)- Khi được hỏi về cơ hội trúng cử phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), ông Nguyễn Lân Trung nói: "Thời điểm này không nên phát biểu hay bình luận gì về việc này", song khẳng định đã sẵn sàng và sẽ nỗ lực hết sức nếu được tín nhiệm bầu.

Theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, Đại hội Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) khóa VIII dự kiến sẽ diễn ra vào giữa tháng 4-2018 thay vì cuối tháng 3 như kế hoạch trước đó. Hiện, tiểu ban nhân sự đang tiếp tục hoàn thiện danh sách các ứng viên được giới thiệu vào các vị trí lãnh đạo chủ chốt của VFF.

Cuộc đua vào chiếc ghế phó chủ tịch VFF phụ trách truyền thông với sự tham gia của ông Nguyễn Lân Trungngười từng giữ vị trí này vào khóa VI, được dư luận đặc biệt quan tâm. Ông Trung cũng là nhân vật được chú ý thời gian gần đây bởi những ồn ào liên quan đến việc ông xuất hiện trên xe diễu hành của U23 Việt Nam trở về sau khi lập kỳ tích tại vòng chung kết U23 châu Á hồi tháng 1-2018. Nhiều ý kiến chỉ trích ông Trung khi cho rằng vị cựu phó chủ tịch VFF "nhận vơ công trạng" của đội tuyển U23 Việt Nam.

Ông Nguyễn Lân Trung ngại nói về cơ hội trúng cử phó chủ tịch VFF - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Lân Trung có mặt trên xe diễu hành của đội tuyển U23 Việt Nam - Ảnh: Tấn Phong

Ngày 9-3, trả lời phóng viên Báo Người Lao Động về việc chuẩn bị cho công tác đại hội sắp tới, ông Nguyễn Lân Trung cho biết đã chuẩn bị kỹ về mặt tinh thần, luôn luôn sẵn sàng. Cựu phó chủ tịch VFF khóa VI khẳng định nếu đại hội tín nhiệm thì sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thành công việc, nhiệm vụ được giao.

Ngoài ông Nguyễn Lân Trung, còn có ông Nguyễn Văn Phú, Tổng Biên tập Báo Bóng Đá, ông Cao Văn Chóng, cựu tổng giám đốc Công ty CP Bóng đá Việt Nam (VPF)... cũng được giới thiệu ứng cử chức danh phó chủ tịch VFF phụ trách truyền thông.

So với các ứng viên còn lại, ông Nguyễn Lân Trung là người đã từng kinh qua vị trí này, mặc dù vậy khi được hỏi chia sẻ về lợi thế trong "cuộc đua" này, ông Nguyễn Lân Trung nói: "Thời điểm này không nên phát biểu hay bình luận gì về việc này".

Ông Nguyễn Lân Trung cho biết điều quan trọng nhất thời điểm này là chuẩn bị tâm lý sẵn sàng nhất cho đại hội sắp tới, tiếp tục nỗ lực để đóng góp cho bóng đá Việt Nam. Ông Trung cũng không đánh giá về cơ hội trúng cử của mình ở kỳ Đại hội VFF khóa VIII sắp tới. 

Đến thời điểm hiện tại, chưa có ứng viên nào xin rút lui khỏi danh sách đề cử vào vị trí chủ chốt gồm chủ tịch VFF, phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính, phó chủ tịch VFF phụ trách truyền thông.

Hiện có 4 ứng viên được đề cử vào vị trí chủ tịch VFF gồm ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực VFF khóa VII; Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên Nguyễn Công Khế; nguyên phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Quý Phượng và Giám đốc Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, ông Cấn Văn Nghĩa.

Tấn Phong

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).