Ông Nguyễn Quốc Kỳ đắc cử chủ tịch Liên đoàn quần vợt Việt Nam

31 Tháng 03, 2017 | 11:56

(NLĐO) - Sau một thời gian hoãn tổ chức, Đại hội Liên đoàn quần vợt Việt Nam khoá VI đã diễn ra vào sáng 31-3 với tân chủ tịch là ông Nguyễn Quốc Kỳ, tân Tổng thư ký là ông Đoàn Quốc Cường - Trưởng Bộ môn quần vợt Tổng cục TDTT.

Đại hội Đại biểu toàn quốc Liên Đoàn quần Vợt Việt Nam (VTF) khóa VI (2016-2021) đã diễn ra vào sáng 31-3 tại Trung tâm Thể thao Ba Đình, số 115 Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Đại hội VTF Khóa VI có 84 đại biểu chính thức đại diện cho phong trào quần vợt của các tỉnh, thành phố trong cả nước và các ban ngành, các cơ quan truyền thông của nước nhà, cùng đông đảo các doanh nghiệp, huấn luyện viên.

Bỏ phiếu tại đại hội
Bỏ phiếu tại đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã nhấn mạnh nhiệm vụ cơ bản và xuyên suốt của nhiệm kỳ VI là tập trung mọi nỗ lực, khả năng, vật chất, tài chính để phát triển tốt hơn nữa lực lượng VĐV, HLV, trọng tài và cơ sở vật chất sân bãi cho những năm tiếp theo, đẩy mạnh việc củng cố và kiện toàn các tổ chức thành viên ở các tỉnh, thành phố và các ngành nhằm thu hút phát triển sâu rộng phong trào tập luyện quần vợt trong lực lượng thanh thiếu niên và học sinh. Đặc biệt, năm nay, đội tuyển quần vợt Việt Nam sẽ thi đấu SEA Games 29-2017 tại Malaysia. Với những tiến bộ của Lý Hoàng Nam và Nguyễn Hoàng Thiên thì bộ môn đặt mục tiêu huy chương cá nhân cho quần vợt nam tại đại hội, mục tiêu là phấn đấu có thể giành HCB cá nhân nam. Tuy nhiên, các quốc gia Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore, Philippines đều có VĐV mạnh nên tay vợt của Việt Nam sẽ không dễ dàng.

Đại hội cũng trao lại cho BCH Khóa VI xây dựng quy chế làm việc và quy chế phối hợp với Bộ VHTTDL, Tổng cục TDTT, các Liên đoàn thành viên và các Hội trực thuộc để điều hành công việc sao cho đạt hiệu quả cao nhất, đồng thời đại hội cũng mong muốn BCH khóa VI sớm có kế hoạch xây dựng và phát triển kinh tế – tài chính một cách sáng tạo để có cơ sở vật chất đảm bảo hoạt động hiệu quả và lâu dài, đồng thời chú trọng việc đẩy mạnh quần vợt phong trào, quần vợt học đường, công tác truyền thông và quan hệ quốc tế, đặc biệt là tổ chức thành công Đại hội thường niên ITF 2017 do Việt Nam đăng cai tổ chức tại TP HCM vào tháng 8-2017.

BCH mới của VTF
BCH mới của VTF

Đại hội đã bầu BCH khóa VI gồm 19 thành viên và Ban kiểm tra gồm 03 thành viên, trong đó các vị trí chủ chốt bao gồm: Ông Nguyễn Quốc Kỳ – Chủ tịch LĐQVVN khóa VI, ông Trịnh Long Vũ – Phó Chủ tịch phụ trách Truyền thông & Quan hệ Quốc tế (VTF sẽ có văn bản xin ý kiến của Đài Truyền hình Việt Nam), ông Nguyễn Đình Trung – Phó Chủ tịch phụ trách Tiếp thị và Tài trợ, ông Trịnh Xuân Hồng – Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn, ông Đoàn Quốc Cường – Tổng thư ký, ông Hà Đức Thịnh – Ủy viên.

Quang Liêm

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).