Quế Ngọc Hải xin lỗi vì sự cố quảng cáo chưa xin phép VFF

04 Tháng 09, 2020 | 15:59

(NLĐO) - Chiều 4-9, trung vệ đội trưởng tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải đã gửi lời xin lỗi người hâm mộ và LĐBĐ Việt Nam vì sự cố quảng cáo trò chơi di động gây bức xúc dư luận

Quế Ngọc Hải xin lỗi vì sự cố quảng cáo chưa xin phép VFF - Ảnh 1.

Quế Ngọc Hải xin lỗi người hâm mộ và VFF sau sự cố quảng cáo gây tranh cãi

Quế Ngọc Hải đã đăng lời xin lỗi người hâm mộ lên trang Facebook cá nhân sau hai ngày bị VFF nhắc nhở vì đóng clip quảng cáo trò chơi di động vi phạm bản quyền hình ảnh đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Quế Ngọc Hải viết: "Một số ngày vừa qua có một vài câu chuyện ngoài chuyên môn liên quan đến Hải gây ảnh hưởng đến hình ảnh của đội tuyển Việt Nam. Hải thật sự rất lấy làm tiếc về những vấn đề không đáng có đã xảy ra như vậy. Hải gửi lời xin lỗi sâu sắc vì những việc cá nhân của Hải đã làm mất thời gian của quý lãnh đạo, với sự xuất hiện của những luồng dư luận không tốt".

"Là một cầu thủ mang trọng trách quốc gia, Hải luôn nhận thức rõ hình ảnh và giá trị của đội tuyển quốc gia, cũng như hình ảnh của cá nhân. Chính vì thế, Hải cùng các cộng sự của mình đã luôn rất chặt chẽ trong quá trình làm việc với tất cả các đối tác", đội trưởng đội tuyển Việt Nam chia sẻ.

Trước đó, một bộ phận dư luận phản ứng việc Quế Ngọc Hải quảng cáo nhưng mặc áo nhái đội tuyển, đồng thời xoay ngược quốc kì trên ngực áo. Chính vì vậy mà Quế Ngọc Hải cảm thấy rất hối tiếc: "Có những trải nghiệm mà cá nhân Hải và các cộng sự chưa có nhiều trải nghiệm đa dạng, dẫn đến những thiếu sót không lường trước được. Do đó, bản thân Hải đã rút ra được bài học lớn liên quan đến việc chỉn chu đến mức tối đa về trang phục, cũng như phải chặt chẽ hơn nữa trong việc yêu cầu đối tác phải thật sự nghiêm túc trong vấn đề sử dụng nguồn hình ảnh hợp pháp, đúng quy định pháp luật", Quế Ngọc Hải chia sẻ.

Đội trưởng tuyển Việt Nam xác nhận đã làm việc với VFF, CLB Viettel để giải quyết những sự cố về dữ liệu hình ảnh và trang phục chưa chuẩn mực từ phía đối tác, đơn vị chịu trách nhiệm hoàn toàn về nội dung quảng cáo. Quế Ngọc Hải khép lại bằng kết luận: "Nhân đây Hải cũng một lần nữa gửi lời xin lỗi đến quý lãnh đạo vì những rắc rối không đáng có. Hải cũng xin gửi lời xin lỗi đến toàn thể người hâm mộ vì những sự cố không đáng có trong thời gian qua".

Anh Dũng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).