Rộn ràng Hội thao kỷ niệm 45 năm thành lập báo Người Lao Động

23 Tháng 07, 2020 | 18:19

(NLĐO) – Những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn và nhiều cuộc so tài đẳng cấp đã diễn ra trong hơn một tuần lễ nhân Hội thao kỷ niệm 45 năm thành lập báo Người Lao Động

Đã thành thông lệ, tháng 7 hàng năm đội ngũ những người cầm bút báo Người Lao Động lại háo hức tham gia Hội thao kỷ niệm ngày thành lập (26-7-1975 – 26-7-2020), quy tụ đầy đủ phóng viên, cán bộ công chức và người lao động tại cơ quan tòa soạn cũng như các văn phòng đại diện. Đa dạng các nội dung tranh tài, vừa góp phần nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe vừa tạo điều kiện để mọi thành viên của báo có dịp giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp và chia sẻ cùng nhau nhiều vấn đề của cuộc sống.

Rộn ràng Hội thao kỷ niệm 45 năm thành lập báo Người Lao Động - Ảnh 1.

Hội thao kỷ niệm 45 năm thành lập báo Người Lao Động

Diễn ra sau một quãng thời gian biến động khủng khiếp vì đại dịch Covid-19, Hội thao kỷ niệm ngày thành lập báo Người Lao Động cũng là cơ hội để tái khởi động chu trình làm việc mới, tăng tốc trong việc kịp thời phản ánh mọi vấn đề xã hội đến với bạn đọc gần xa đồng thời tăng thêm tính tương tác, kết nối cộng đồng.

Rộn ràng Hội thao kỷ niệm 45 năm thành lập báo Người Lao Động - Ảnh 2.

Bóng đá nam sôi động

Bóng đá nam, bóng đá nữ, nhảy bao bố, bịt mắt sút cầu môn, billiards, cờ tướng úp… thu hút sự tham dự của đông đảo thành viên trong báo, chủ yếu được phân chia theo các êkip tranh tài gồm Liên quân Ban Biên tập - Tòa soạn, Liên quân Trị sự và Liên quân Nội dung. Riêng môn quần vợt được tổ chức ở cụm sân Cung Văn hóa Lao động TP, nhiều nguyên lãnh đạo của báo, lãnh đạo Liên đoàn Lao động TP HCM và lãnh đạo Hội Nhà báo TP HCM được mời tham dự ở nội dung đôi nam, nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt từ các thành viên góp mặt tại Hội thao.

Rộn ràng Hội thao kỷ niệm 45 năm thành lập báo Người Lao Động - Ảnh 3.

Các đội bóng nữ trước giờ thi đấu

Rộn ràng Hội thao kỷ niệm 45 năm thành lập báo Người Lao Động - Ảnh 4.

Chung kết môn cờ tướng úp

Rộn ràng Hội thao kỷ niệm 45 năm thành lập báo Người Lao Động - Ảnh 5.

Tranh tài môn billiards

Kết quả, đôi Trần Trọng Dũng (Hội Nhà báo TP HCM) - Đỗ Vân Trường (báo NLĐ) giành được chức vô địch. Về nhì là đôi Nguyễn Thành Gia (Ban Tổ chức LĐLĐ TP) - Lê Anh Tuấn (Cung VHLĐ) còn đôi Đỗ Văn Lũy - Nguyễn Thọ Trung giành hạng ba. Hai đôi Lê Bân – Đỗ Danh Phương và Nguyễn Tố Bình – Nguyễn Văn Hùng cùng nhận giải khuyến khích.

Rộn ràng Hội thao kỷ niệm 45 năm thành lập báo Người Lao Động - Ảnh 6.

Trao giải môn quần vợt

Đào Tùng - Ảnh: Lê Duy, Kiến Quí, Đông Linh, Hoàng Triều

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).