SCTV công bố bản quyền nhiều giải bóng đá hấp dẫn

29 Tháng 07, 2015 | 22:18

Tối 29-7 tại TP HCM, Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) chính thức giới thiệu bản quyền phát sóng độc quyền các giải vô địch quốc gia Đức, Ý, Pháp, FA Cup (Anh), Cúp Liên đoàn Anh, vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ từ năm 2015 đến 2018.

Bên cạnh đó, Giải Ngoại hạng Anh mùa bóng 2015-2016 vẫn có mặt trên các kênh của SCTV cùng 2 giải Ngoại hạng, Hạng nhất Scotland. Ông Trần Văn Úy, Tổng Giám đốc SCTV, cũng thông báo đơn vị này đang tích cực mua bản quyền truyền hình Giải Vô địch Tây Ban Nha. Ông khẳng định dù tiếp tục tạo đột phá với nhiều chương trình bóng đá và thể thao nhưng SCTV không tăng giá thuê bao.

Khán giả SCTV cũng có cơ hội xem bóng đá đỉnh cao tại châu Âu nếu tham dự và trúng thưởng từ chương trình “Săn vé xem bóng đá tại châu Âu cùng SCTV”. Các chương trình bóng đá này sẽ được tường thuật trên kênh SCTV15, SCTV HD Thể thao, SCTV11 và BTV5.

Q.Liêm

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).