Than Quảng Ninh mời HLV Phan Thanh Hùng

27 Tháng 02, 2016 | 22:09

(NLĐO) - Tối 27-2, chủ tịch CLB Than Quảng Ninh Phạm Thanh Hùng thông báo đã mời được HLV Phan Thanh Hùng về dẫn dắt đội bóng kể từ vòng 3 V-League 2016

HLV Phan Thanh Hùng sẽ đến dẫn dắt Than Quảng Ninh
HLV Phan Thanh Hùng sẽ đến dẫn dắt Than Quảng Ninh

Dù HLV Phan Thanh Hùng đã chia tay Hà Nội T&T (HLV Phạm Minh Đức thay thế) nhưng để bày tỏ sự tôn trọng, lãnh đạo Than Quảng Ninh đã nói chuyện trước với bầu Hiển và chủ tịch CLB Hà Nội T&T Nguyễn Quốc Hội về vấn đề này. Sau khi ký hợp đồng với Than Quảng Ninh, HLV Phan Thanh Hùng sẽ đảm nhiệm vai trò giám đốc kĩ thuật. Ông Hùng sẽ đảm nhiệm vai trò xây dựng hệ thống đào tạo, chiến lược phát triển CLB cũng như hỗ trợ HLV Phạm Như Thuần khi thi đấu ở V-League.

Chủ tịch Phạm Thanh Hùng cho biết: “Chúng tôi hết sức trân trọng tài năng và đạo đức của ông Phan Thanh Hùng. Hy vọng, với sự có mặt của nhà cầm quân này, đội bóng sẽ bước sang một giai đoạn mới. Chúng tôi đang hướng đến một mô hình chuyên nghiệp và rất cần một chuyên gia dạn dày kinh nghiệm trận mạc như HLV Phan Thanh Hùng".

Các CĐV cuồng nhiệt của Than Quảng Ninh sẽ rất vui khi HLV Phan Thanh Hùng dẫn dắt đội bóng đất mỏ
Các CĐV cuồng nhiệt của Than Quảng Ninh sẽ rất vui khi HLV Phan Thanh Hùng dẫn dắt đội bóng đất mỏ

HLV trưởng Phạm Như Thuần chia sẻ: “Chúng tôi hạnh phúc vì có được một nhà cầm quân lão luyện như ông Phan Thanh Hùng. Công việc tại Than Quảng Ninh rất nhiều và rất cần một người hiểu việc và có nhiều kinh nghiệm như HLV Phan Thanh Hùng. Chúng tôi sẽ cùng nhau đưa Than Quảng Ninh trở thành một tập thể đoàn kết, có bản sắc và thành công”.

Anh Dũng - Ảnh: Hải Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).