Ông Nguyễn Công Khế rút khỏi danh sách ứng cử chủ tịch lẫn phó chủ tịch VFF

03 Tháng 08, 2018 | 12:02

(NLĐO) - Nhà báo Nguyễn Công Khế quyết định sẽ rút lui khỏi cuộc đua vào ghế chủ tịch VFF cũng như phó chủ tịch phụ trách truyền thông

Ông Nguyễn Công Khế rút khỏi danh sách ứng cử chủ tịch lẫn phó chủ tịch VFF - Ảnh 1.

Nhà báo Nguyễn Công Khế và HLV trưởng tuyển Việt Nam Park Hang-seo

Trao đổi cùng Báo Người Lao Động sáng 3-8, nhà báo Nguyễn Công Khế, nguyên tổng biên tập Báo Thanh Niên và hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn truyền thông Thanh Niên, đã quyết định rút khỏi danh sách ứng cử cho 2 chức danh Chủ tịch và Phó chủ tịch phụ trách truyền thông và đối ngoại của LĐBĐ Việt Nam (VFF).

Theo ông Nguyễn Công Khế, lí do việc rút lui này là vì ông không có nhiều thời gian để đóng góp cho VFF. "Thời điểm hiện tại, tôi cam kết sẽ tiếp tục dồn công sức cho các giải trẻ (U21, U19) và công tác đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Tôi đến với bóng đá không vụ lợi, đồng thời tôi được đề cử vào vai trò chủ tịch VFF chứ không phải tôi là người đi xin việc. Hiện tại, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đề cử thứ trưởng Lê Khánh Hải vào danh sách ứng viên chủ tịch VFF, điều đó ghi nhận sự quan tâm của chính phủ dành cho bóng đá Việt Nam, đó là điều rất tốt", nhà báo Nguyễn Công Khế chia sẻ.

Ông Nguyễn Công Khế được biết đến như một người rất tâm huyết với bóng đá trẻ Việt Nam và tổ chức thành công các giải U21 và U19 quốc gia cũng như các giải trẻ quốc tế. Chính vì vậy, có nhiều tổ chức và người hâm mộ đã tin tưởng tiến cử ông vào chức danh nói trên. Tuy nhiên, sau một thời gian dài suy nghĩ và cân nhắc, ông Khế đã đưa ra quyết định rút lui khỏi danh sách ứng cử.

Đồng thời, ông Khế cũng gửi lời cảm ơn các tổ chức thành viên đã tin tưởng giới thiệu ông vào các chức danh nói trên. "Cảm ơn những người yêu bóng đá đã dành tình cảm cho tôi và động viên tôi trong suốt những năm tôi tham gia làm bóng đá trẻ U21 và U19, và thời gian tôi được giới thiệu ứng cử. Tuy nhiên, như lý do đã nêu ở trên, sáng nay tôi đã có văn bản gửi VFF thông báo quyết định xin rút khỏi các chức danh đã được giới thiệu ứng cử vào VFF khóa 8", ông Khế chia sẻ.

Như vậy, sau khi phó chủ tịch chuyên môn của VFF Trần Quốc Tuấn và ông Cấn Văn Nghĩa, giám đốc khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình rút lui trong cuộc đua chủ tịch VFF, đến lượt nhà báo Nguyễn Công Khế cũng không tham gia tranh cử. 

Như vậy, hiện tại chỉ còn thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải ứng cử ghế chủ tịch VFF.

Anh Dũng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).