Tuyển Việt Nam bị nhắc nhở vì mặc áo có quảng cáo

18 Tháng 11, 2016 | 19:38

(NLĐO) - BTC AFF Suzuki Cup nhắc nhở tuyển Việt Nam không được phép mặc áo có logo quảng cáo của các nhãn hàng

Nhận thấy nhiều tuyển thủ mặc trang phục có quảng cáo cho một số nhà tài trợ của tuyển Việt Nam như Z.Com , Yanmar, BTC AFF Cup đã đến gặp lãnh đạo đội tuyển để nhắc nhở.


Công Vinh và đồng đội mặc áo có logo quảng cáo ngày hôm trước

Công Vinh và đồng đội mặc áo có logo quảng cáo ngày hôm trước

"Theo quy định của AFF Suzuki Cup, trang phục của các đội tuyển không được gắn logo các hãng tài trợ, trừ logo của hãng trang phục. Sau khi nhắc nhở, hai buổi tập gần đây vẫn còn một số tuyển thủ mặc trang phục có gắn logo tài trợ khi di chuyển nên BTC họ lại tiếp tục phàn nàn", một thành viên ban huấn luyện cho biết.


Và ngày 18-11 đội Việt Nam đã khắc phục

Và ngày 18-11 đội Việt Nam đã khắc phục

Tuyển Việt Nam bị nhắc nhở vì mặc áo có quảng cáo

Trợ lý HLV Dương Minh Ninh cho biết sẽ nhắc nhở lại một lần nữa để các cầu thủ nhớ. "Vi phạm quy định một hai lần họ nhắc nhở nhưng lần này họ cho biết sẽ phạt tiền. Không chỉ khi tập luyện hay thi đấu, kể cả lúc di chuyển mà mặc đồ không đúng quy định vẫn sẽ bị phạt", ông Dương Minh Ninh cho biết.

Tin - ảnh: Anh Dũng (từ Yangon)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).