VFF bỏ tiêu chí "bằng cử nhân" với ứng viên lãnh đạo và dời đại hội 8

27 Tháng 04, 2018 | 18:44

(NLĐO)- Tiểu ban nhân sự đại hội VIII VFF đã phát đi thông báo do chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng ký ngày 27-4 khẳng định chưa thể tổ chức đại hội VFF khóa VIII trong tháng 4

Chiều 27-4, Trưởng Tiểu ban nhân sự đại hội Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) khóa VIII (2018-2022), ông Lê Hùng Dũng đã ký quyết định và phát đi thông báo về việc chưa thể tổ chức đại hội trong tháng 4 với lí do chưa hoàn thiện công tác nhân sự.

VFF bỏ tiêu chí bằng cử nhân với ứng viên lãnh đạo và dời đại hội 8 - Ảnh 1.

Thông báo của Tiểu ban nhân sự đại hội VFF khóa VIII phát đi chiều 27-4

Trong thông báo ghi rõ: "Sau khi tổng hợp ý kiến của ban chấp hành VFF khóa VII thì có 12 ý kiến đồng ý với đề xuất bỏ tiêu chí bằng cử nhân đối với các chức danh lãnh đạo VFF khóa VIII.

Có 2 ý kiến đồng ý với đề xuất bỏ tiêu chí bằng cử nhân đối với các chức danh chủ tịch, phó chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ và phó chủ tịch phụ trách truyền thông VFF khóa VIII nhưng lại không đồng ý bỏ tiêu chí bằng cử nhân đối với các chức danh phó chủ tịch phụ trách chuyên môn VFF khóa VIII.

Có 4 ý kiến không đồng ý bỏ tiêu chí bằng cử nhân đối với các chức danh lãnh đạo VFF khóa VIII.

1 ý kiến xin phép không có ý kiến về vấn đề này và 4 Ủy viên BCH không có ý kiến trả lời được xem như đồng ý với đề xuất tiêu chí bằng cử nhân đối với các chức danh lãnh đạo VFF khóa VIII.

Căn cứ kết quả tổng hợp ý kiến BCH VFF khóa VII, Tiểu ban nhân sự sẽ tiến hành rà soát và thông báo cho các tổ chức thành viên VFF thực hiện đề cử nhân sự BCH VFF khóa VIII.

Vì vậy, đại hội VFF khóa VIII không thể diễn ra trong tháng 4-2018. VFF sẽ báo cáo và xin ý kiến BCH thời gian dự kiến tổ chức đại hội VFF khóa VIII sau khi hoàn thành công tác nhân sự".

Trao đổi với Báo Người Lao Động, một lãnh đạo VFF cho biết: "1 ý kiến xin không có ý kiến chính là ông Đoàn Nguyên Đức ("bầu" Đức). Nhưng theo thông báo này thì một lần nữa Tiểu ban nhân sự lại vi phạm điều lệ. Tại sao trong điều lệ không có tiêu chí bằng cử nhân mà Tiểu ban nhân sự vẫn đưa vào, trách nhiệm này thì Trưởng Tiểu ban nhân sự là ông Lê Hùng Dũng phải chịu trách nhiệm. Trong thông báo ghi rõ ngày 27-4 ông Lê Hùng Dũng kí tên nhưng ngày hôm nay (27-4) ông Dũng không có mặt ở trụ sở VFF. Tổng thể trong sự việc này Tiểu ban nhân sự là có vấn đề".

"Thời gian dự kiến tổ chức đại hội VFF khóa VIII hiện tại chưa thể xác định được. Tiểu ban nhân sự thông báo chưa hoàn thành công tác nhân sự thì rõ ràng chưa thể tổ chức đại hội được rồi"- một lãnh đạo VFF thông tin.

Huy Thanh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).