VFF nói gì về việc ông Cấn Văn Nghĩa đột ngột từ chức Phó Chủ tịch?

25 Tháng 06, 2019 | 12:42

(NLĐO)- Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết lý do ông Cấn Văn Nghĩa xin từ chức Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ VFF, Ủy viên Ban Chấp hành VFF khóa VIII là để dành thời gian tập trung cho công việc ở vị trí Phó Chủ tịch chuyên môn Hiệp hội Thể thao dưới nước

Trưa 25-6, tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết trong sáng cùng ngày, Thường trực Ban Chấp hành VFF đã có cuộc làm việc với Ban Tổng thư ký và Văn phòng Cơ quan VFF xung quanh công tác triển khai thực hiện các hoạt động của VFF trong thời gian tới.

Tại buổi làm việc, Thường trực Ban Chấp hành VFF đã chính thức xem xét đơn xin thôi chức danh Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ VFF, Ủy viên Ban Chấp hành VFF khóa VIII của ông Cấn Văn Nghĩa.

VFF nói lý do ông Cấn Văn Nghĩa bất ngờ từ chức Phó chủ tịch - Ảnh 1.

Ông Cấn Văn Nghĩa

Theo đó, Thường trực Ban Chấp hành VFF ghi nhận tinh thần trách nhiệm và những đóng góp tích cực của ông Cấn Văn Nghĩa trong việc chỉ đạo, thực hiện những nhiệm vụ, công tác được phân công. Xét nguyện vọng của ông Cấn Văn Nghĩa về việc muốn dành thời gian tập trung cho công việc ở vị trí Phó Chủ tịch chuyên môn Hiệp hội Thể thao dưới nước, Thường trực Ban Chấp hành VFF tôn trọng quyết định xin thôi chức danh Phó Chủ tịch VFF cũng như nguyện vọng xin rút khỏi Ban Chấp hành VFF khóa VIII của ông Cấn Văn Nghĩa, đồng thời báo cáo gửi Ban Chấp hành xem xét và đưa ra quyết định theo quy định của Điều lệ VFF.

Trong sáng 25-6, ông Lê Hoài Anh, Tổng Thư ký VFF, cũng đã hoàn tất việc báo cáo xin ý kiến Ban Chấp hành VFF xem xét thông qua quyết định xin thôi chức danh Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ VFF, Ủy viên Ban Chấp hành VFF khóa VIII của ông Cấn Văn Nghĩa.

Một nguyên lãnh đạo VFF cho biết: "Qua nhiều lần nói chuyện với ông Nghĩa thì ông Nghĩa đã chán nản và có ý định từ chức một thời gian trước".

Trước đó, tại Đại hội VFF khóa 8 vào tháng 12-2018, ông Cấn Văn Nghĩa, nguyên giám đốc Khu Liên hợp Thể thao quốc gia Mỹ Đình, đã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ của VFF sau 2 lần bỏ phiếu.

Mới đây, ông Đoàn Nguyên Đức, Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính VFF khóa VII, cho rằng nếu không lo được lương cho HLV Park Hang-seo, ông Nghĩa nên từ chức.

Hồi tháng 5 vừa qua, Thanh tra Chính phủ đã công bố quyết định thanh tra toàn diện công tác quản lý, sử dụng đất đai, tài sản công tại Khu Liên hợp Thể thao quốc gia Mỹ Đình theo chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình.

B.H.Thanh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).