VPF yêu cầu giải thích về phát ngôn bôi nhọ, Chủ tịch CLB Hải Phòng xác nhận "đúng 100%"

19 Tháng 08, 2021 | 17:45

(NLĐO) - Chiều 19-8, Chủ tịch CLB Hải Phòng Văn Trần Hoàn xác nhận chính ông đã phát biểu về việc sẽ không tiếp đón lãnh đạo VPF khi về sân Lạch Tray vì những quyết định ảnh hưởng rất nhiều đến tài chính của CLB

VPF yêu cầu giải thích về phát ngôn bôi nhọ, Chủ tịch CLB Hải Phòng xác nhận đúng 100% - Ảnh 1.

Công văn của VPF gửi CLB Hải Phòng đề nghị làm rõ phát biểu mang nội dung bôi nhọ đơn vị tổ chức V-League

Sau khi Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) gửi công văn đề nghị xác minh phát ngôn của Chủ tịch CLB Hải Phòng Văn Trần Hoàn về việc bôi nhọ đơn vị này, chiều 19-8, ông Hoàn lên tiếng xác nhận đây là sự thật.

"Tôi đã nhận được văn bản đề nghị giải trình của VPF. Tôi sẽ trả lời bằng văn bản cho VPF cũng như báo chí. Tôi xác nhận mình đã phát biểu như vậy, tôi nói chính xác như vậy, 100% là thật. Tôi còn nói nhiều hơn nhưng người ta cắt bớt của tôi đi. Tôi sẽ có văn bản trả lời cả VPF lẫn báo chí về việc này" - Chủ tịch CLB Hải Phòng Văn Trần Hoàn cho biết.

Trước đó, ngày 18-8, VPF đã có văn bản đề nghị chủ tịch CLB Hải Phòng xác minh các nội dung phát biểu của mình trên một tạp chí điện tử. VPF cho rằng các bài viết này mang tính công kích, bôi nhọ uy tín của VPF, làm xấu đi hình ảnh của bóng đá Việt Nam.

VPF yêu cầu giải thích về phát ngôn bôi nhọ, Chủ tịch CLB Hải Phòng xác nhận đúng 100% - Ảnh 2.

Chủ tịch CLB Hải Phòng Văn Trần Hoàn

Theo liệt kê của VPF, một số bài viết đã dẫn lời của ông Văn Trần Hoàn với những nội dung như sau: "Nếu VPF hỏi han thì các CLB đã hạnh phúc", hoặc "Có những vấn đề thực sự bức xúc với VPF. Do đó, tôi không chào đón quan chức VPF đến sân Lạch Tray trong tương lai".

Khi được báo chí hỏi về biện pháp tháo gỡ khó khăn hiện tại, ông Hoàn cho hay: "Không chỉ chúng tôi đâu, mà tất cả CLB, việc hoãn giải đến năm 2022, mỗi đội đều thiệt hại trên 10 tỉ đồng. Trước mắt, chúng tôi làm gì khắc phục được, khắc phục bằng cách nào, phải chấp nhận thôi. Bây giờ chẳng có quyết định nào được cả, cuộc chơi phải chấp nhận".

Mâu thuẫn giữa VPF và một số CLB đã xuất hiện sau khi đơn vị tổ chức V-League quyết định hoãn V-League 2021 sang tháng 2-2022, bắt đầu bằng các trận đá bù tại vòng 13. Nhiều đội bóng lên tiếng phản đối, thậm chí CLB Nam Định cho biết sẽ kiện VPF vì làm thiệt hại tài chính cho đội bóng khi phải hoãn thi đấu quá lâu.

Anh Dũng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).