Hơn 100 người tham gia sự kiện kết nối môi giới BĐS TP HCM

24 Tháng 12, 2018 | 15:00

Nhằm tạo sự kết nối và chia sẻ những trải nghiệm về nghề môi giới BĐS. Công ty Công Nghệ Bất động sản Rever đã tổ chức chuỗi sự kiện DOMINO6 diễn ra vào thứ 6 hàng tuần tại trung tâm Rever Academy.

DOMINO6 là gì?

Sáng 21-12, tại Trung tâm Rever Academy, 69, Tạ Hiện, P.Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP.HCM đã diễn ra buổi sự kiện DOMINO6 với sự tham dự của hơn 100 môi giới ở khu vực TP.HCM.

Ban đầu, chương trình dự kiến có sự tham gia giới hạn 50 người. Nhưng do nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng môi giới, buổi sự kiện đã gia tăng số lượng tham dự với hơn 100 người. Sự kiện này cũng chính là chương trình đầu tiên trong chuỗi DOMINO6 do Rever tổ chức.

Hơn 100 người tham gia sự kiện kết nối môi giới BĐS TP HCM - Ảnh 1.

Rất đông môi giới bất động sản đến từ TP.HCM tham gia sự kiện DOMINO6 - Ảnh: RV

Theo đó, định kỳ vào thứ 6 mỗi tuần đơn vị sẽ tổ chức sự kiện với mỗi chủ đề khác nhau. Với mong muốn chia sẻ những kiến thức, kỹ năng hữu ích giúp các nhân viên môi giới chốt được nhiều giao dịch và thành công trong nghề môi giới bất động sản.

Tham gia sự kiện DOMINO6 buổi đầu tiên, ông Phạm Hữu Nghĩa, đại diện Công ty Công nghệ Rever cho biết "bạn hãy liên tưởng nghề môi giới giống như trò chơi Domino. Các quân Domino sẽ được sắp xếp với một khoảng cách vừa phải đủ để khi đẩy quân domino đầu tiên, nó sẽ làm đổ các quân tiếp theo cho đến hết. Domino là một ví dụ điển hình của việc những hành động đúng đắn được thực hiện liên tiếp nhau sẽ dẫn bạn tới với thành công.

Hơn 100 người tham gia sự kiện kết nối môi giới BĐS TP HCM - Ảnh 2.

Gần 100 môi giới bất động sản tham gia buổi sự kiện đầu tiên tại Trung tâm Rever Academy - Ảnh: RV

Trong nghề môi giới bất động sản, muốn thành công bạn cần lên kế hoạch cho bản thân mình. Mỗi giai đoạn trong kế hoạch đó là một quân bài domino. Khi bạn chuẩn bị đủ kỹ về kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, bạn sẽ biết được đâu là quân quan trọng nhất để tác dụng lực vào, để đạt được kết quả như mong đợi.

DOMINO6 chính là nơi giúp bạn sắp xếp trò domino cho sự nghiệp bất động sản của mình. Mỗi sự kiện khác nhau sẽ là con domino đầu tiên mà mỗi người cần chinh phục, sau đó bạn sẽ có được chuỗi domino dẫn đến thành công của riêng mình" - ông Nghĩa chia sẻ.

Ứng dụng công nghệ trong môi giới bất động sản

Tham gia chuỗi sự kiện nhiều môi giới cho biết hiện nay vẫn áp dụng hình thức môi giới truyền thống là chủ yếu, tức là hàng ngày gọi hàng trăm cuộc điện thoại, chạy tới chạy lui tới các dự án, sự kiện bất động sản để tìm kiếm khách hàng. Và hầu như không còn thời gian để dành cho bản thân và gia đình.

Hơn 100 người tham gia sự kiện kết nối môi giới BĐS TP HCM - Ảnh 3.

Sự kiện là sự kết nối, chia sẻ giữa các môi giới bất động sản với nhau - Ảnh: RV

Anh Nguyễn Tấn Phúc, một nhân viên môi giới cho biết, mỗi ngày từ sáng đến tối, ngày nào cũng như ngày nào anh phải phải làm những công việc lặp lại nhau: gọi cho khách hàng, đi thực địa dự án, tham dự sự kiện mở bán, liên hệ quảng cáo, gửi quà cho khách... tất cả những việc trên đều tự bản thân anh phải làm.

"Một ngày có 24 tiếng, người thường làm việc 8 tiếng mỗi ngày, còn tôi có ngày 12 tiếng vẫn làm miệt mài mà vẫn không thấy xong, đến cuối tuần cũng không có được cho bản thân và gia đình." - anh Phúc chia sẻ.

Ông Phan Lê Mạnh - CEO Công ty Công nghệ Rever cho biết, nói về công nghệ cho môi giới bất động sản không nhiều môi giới biết và hiểu rõ nó là cái gì và môi giới sẽ được hỗ trợ những gì từ công nghệ?

"Công nghệ trong môi giới bất động sản đơn giản là làm sao để tối ưu hóa được thời gian của môi giới. Bạn sẽ không mất 2 tiếng mỗi ngày để sắp xếp lưu trữ danh sách khách hàng, bạn sẽ không phải tự gửi từng email cho mỗi khách hàng, bạn sẽ có 1 trang web cá nhân để quảng bá thương hiệu và công cụ thiết kế tờ rơi, tài liệu bán hàng chỉ trong vài phút. Bạn không phải mất nhiều thời gian để làm Marketing cho sản phẩm... tất cả những điều đó và nhiều hơn thế sẽ được công nghệ làm thay bạn. Khi đó bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình" - ông Mạnh nói.

Hơn 100 người tham gia sự kiện kết nối môi giới BĐS TP HCM - Ảnh 4.

Chuỗi sự kiện DOMINO6 do Công ty Công nghệ Bất động sản Rever sẽ tổ chức vào thứ 6 hàng tuần - Ảnh RV.

Cũng trong buổi sự kiện, nhiều thành viên đã có các chia sẻ để làm thế nào ngày càng tăng được số lượng giao dịch. Từ một vài giao dịch đến 12 giao dịch... đến hơn 36 giao dịch một năm.

Một số môi giới thắc mắc, ngoài công nghệ và khả năng của bản thân, môi giới cần điều gì khác để thành công?

Nói về vấn đề này bà Nguyễn Ngọc Thùy Anh, giám đốc khu Đông, Công ty Công nghệ Bất động sản Rever cho biết, công nghệ và khả năng của mỗi cá nhân là điều quan trọng để một môi giới thành công. Tuy nhiên sự thành công đầu tiên phải bắt đầu từ giáo dục và thông qua đào tạo một cách bài bản.

"Giáo dục là nền tảng vững chắc nhất để tạo ra những cá nhân xuất sắc. Trong lĩnh vực môi giới bất động sản, một môi giới bất động sản xuất sắc ngoài công nghệ và bản thân phải được đào tạo bài bản. Trung tâm Rever Academy hiện có những lớp đào tạo cho nhân viên môi giới và cấp quản lý ở các công ty, chương trình bao gồm các khóa học Red16, Red36, SOI, GeoFarm,... những khóa học này cốt lõi là giúp nhân viên môi giới bắt đầu đạt được 16 giao dịch mỗi năm và tăng lên 36 giao dịch mỗi năm.." - bà Anh chia sẻ.

Chuỗi sự kiện DOMINO6: kết nối môi giới BĐS TP.HCM

Đơn vị tổ chức: Công ty Công nghệ Bất động sản Rever

Thời gian diễn ra buổi kế tiếp với chủ đề "GIẢI MÃ SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN". vào lúc 14 giờ, ngày 28-12-2018. Tại 69 Tạ Hiện, P.Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP.HCM

Diễn giả:

Ông Phan Lê Mạnh - CEO Công ty Công nghệ Bất động sản Rever

Bà Hà Thị Thục Uyên - giám đốc kinh doanh Công ty Công nghệ Bất động sản Rever.

Ông Đỗ Việt Tuấn - giám đốc Marketing Công ty Công nghệ Bất động sản Rever

Đăng ký qua hotline: 0901 777 667P.Hoàng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).