ACB online miễn phí thanh toán học phí trực tuyến cho phụ huynh

21 Tháng 09, 2020 | 22:01

(NLĐO) – Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) cho biết hệ thống ngân hàng trực tuyến ACB Online vừa triển khai dịch vụ thanh toán học phí với gần 200 trường từ bậc tiểu học đến đại học tại TP HCM.

Đây là một dịch vụ không chỉ mang lại tiện ích vượt trội cho tất cả khách hàng đang có tài khoản tại ACB mà còn thực hiện chủ trương của chính phủ về việc thanh toán không dùng tiền mặt

ACB online miễn phí thanh toán học phí trực tuyến cho phụ huynh - Ảnh 1.

Phụ huynh chỉ cần có tài khoản tại ACB và thực hiện các bước đơn giản trên ACB Online để đóng học phí. Các trường học sẽ nhận được học phí ngay lập tức sau khi phụ huynh hoàn thành việc chuyển tiền. Giao dịch đóng học phí trực tuyến của phụ huynh sẽ được ghi nhận đầy đủ và chính xác trên hệ thống ACB Online. Phụ huynh được quyền xem lại sao lưu giao dịch trong mục "Giao dịch trực tuyến" trên ACB Online và in Ủy nhiệm chi khi cần đối chiếu giao dịch với nhà trường. Đặc biệt từ nay đến hết ngày 31-12, phụ huynh đóng học phí online trên ACB Online sẽ được miễn phí chuyển tiền.

Bên cạnh dịch vụ thanh toán học phí qua ACB Online đang được tiếp tục triển khai mở rộng trên toàn quốc, ACB đang đẩy mạnh phát triển hệ sinh thái trường học tại TP HCM với các gói ưu đãi dành cho các trường học từ bậc mầm non đến đại học, cho giáo viên, phụ huynh và học sinh - sinh viên khi sử dụng tài khoản, thẻ, vay và các dịch vụ khác tại ACB.

Ủng hộ chủ trương không dùng tiền mặt của Chính phủ, ACB luôn đi đầu trong việc tạo điều kiện và khuyến khích khách hàng thanh toán/giao dịch qua hệ thống ACB Online được kết nối với các dịch vụ công như đóng học phí, trả tiền điện, nước, thanh toán thuế cá nhân, hộ kinh doanh.


Ch.Thy

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).