Amway Việt Nam nhận giải thưởng tại diễn đàn doanh nghiệp ASEAN+3

07 Tháng 10, 2020 | 11:06

Ngày 5-10, Amway Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam - ASEAN 2020, đồng thời Tổng giám đốc Amway Việt Nam ông Huỳnh Thiên Triều cũng được biểu dương là Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam - ASEAN 2020.

Giải thưởng được trao tặng trong chuỗi chương trình của Diễn đàn Doanh nghiệp ASEAN+3 (Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ) với chủ đề "Thích ứng Cách mạng công nghiệp 4.0 trong cạnh tranh sáng tạo phát triển bền vững và thịnh vượng" diễn ra tại Hà Nội do Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam - ASEAN (VASEAN) tổ chức dưới sự chỉ đạo của Bộ Ngoại giao và Bộ Kế hoạch & Đầu tư.

Amway Việt Nam nhận giải thưởng tại diễn đàn doanh nghiệp ASEAN+3 - Ảnh 1.

Amway Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam – ASEAN 2020

Ngoài các hoạt động chính là Diễn đàn Doanh nghiệp ASEAN+3 thích ứng CMCN 4.0 trong cạnh tranh sáng tạo phát triển bền vững thịnh vượng và hoạt động Biểu dương Doanh nhân doanh nghiệp trong khối ASEAN+3 có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế trong khu vực trên toàn cầu, Amway Việt Nam còn vinh dự được tham gia buổi gặp mặt và báo cáo trực tiếp trước Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng Chính phủ kiêm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam ông Phạm Bình Minh về chiến lược hoạt động và cam kết phát triển bền vững của Amway tại thị trường Việt Nam.

Ông Huỳnh Thiên Triều - Tổng Giám Đốc Amway Việt Nam chia sẻ: "Sự phát triển bền vững của Amway tại Việt Nam cũng như tại các quốc gia khác trong khu vực ASEAN như Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philllipines, Singapore,… luôn được tập đoàn chú trọng và tiếp tục đầu tư, bên cạnh những thị trường tỉ đô tại khu vực Đông Bắc Á của Amway như Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc áp dụng cách mạng công nghệ 4.0 trong cạnh tranh sáng tạo và phát triển bền vững, trong năm 2020, tập đoàn Amway đã đầu tư hơn 500 triệu USD vào các nền tảng kỹ thuật số, nghiên cứu và đổi mới sản phẩm nhằm xây dựng và hoàn thiện các công cụ kỹ thuật số đề cao tính tương tác của khách hàng và kết nối với khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất thông qua việc phát triển chuỗi trung tâm trải nghiệm sản phẩm hiện đại, năng động và tiện nghi."


T.Châu

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).