Công đoàn Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân chăm lo sức khỏe người lao động

15 Tháng 06, 2021 | 10:30

Để chủ động phòng chống dịch bệnh Covid-19, chăm lo tốt sức khỏe của người lao động và bảo đảm cung cấp điện an toàn, liên tục, đồng hành với các đơn vị thuộc EVNGENCO 3, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã triển khai phương án cắm trại tập trung với gần 200 CBCNV từ ngày 1-6-2021 tại Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2.

Mặc dù không nằm trong tâm dịch đợt này, nhưng thực hiện chỉ đạo của EVNGENCO 3 để bảo đảm cung ứng đủ điện cho công tác phòng chống dịch, nhất là các ngày cao điểm nắng nóng và mùa khô hạn, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã nhanh chóng lên phương án, phân công cụ thể từng bộ phận, ca kíp tổ chức cắm trại sinh hoạt tập trung cho lực lượng vận hành. Ngay lập tức, bộ phận y tế của Công ty tổ chức phun khử khuẩn tại khu vực bố trí ăn nghỉ của CBCNV, phát khẩu trang y tế, cồn sát khuẩn nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho công tác phòng dịch. Các khu cắm trại đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, vật dụng thiết yếu và nhu yếu phẩm sinh hoạt hàng ngày, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho CBCNV yên tâm tham gia cách ly khỏi gia đình để phục vụ công tác sản xuất điện.

Công đoàn Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân chăm lo sức khỏe người lao động - Ảnh 1.

Ông Văng Thanh Hùng - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty (người mặc áo sơ mi trắng hàng đầu) thăm và tặng quà động viên CBCNV tham gia cắm trại tập trung tại nhà máy


Công đoàn Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân chăm lo sức khỏe người lao động - Ảnh 2.

Thăm hỏi chỗ ăn ở của CBCNV sau thời gian làm việc

Để động viên kịp thời người lao động yên tâm công tác, Công đoàn Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã phối hợp với chuyên môn tổ chức thăm hỏi, động viên tinh thần CBCNV cùng nỗ lực bảo đảm công tác vận hành sản xuất điện trong thời gian cắm trại sinh hoạt, tuân thủ nghiêm các khuyến cáo phòng dịch của Bộ Y tế. Những hoạt động sản xuất, thể dục, thể thao hay những bữa cơm sau giờ tan ca của các CBCNV tham gia cắm trại đều có sự tham gia, thăm hỏi của lãnh đạo Công ty, cho thấy sự quan tâm của Ban lãnh đạo đến người lao động, tiếp thêm tinh thần hăng say làm việc, chung tay cùng Công ty hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.


Vĩnh Tân

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).