Cuộc sống về đêm đầy 'lao lực' của những cô gái phố đèn đỏ

03 Tháng 10, 2017 | 02:30

Kỳ lạ hơn, các khu phố đèn đỏ đều được gắn camera an ninh theo dõi nhưng khách hàng đến đây sẽ không được quay phim hay chụp hình.

Bất kể ở đâu, mại dâm thường được coi là nghề không mấy tốt đẹp và phải hoạt động lén lút nhưng ở Hà Lan đây là một hoạt động kinh doanh không cần phải giấu diếm. Thậm chí, những cô gái "làng chơi" ở đây muốn hoạt động trong nghề còn phải được cấp phép và được pháp luật bảo vệ. Họ cũng phải đóng thuế và bình đẳng như mọi nghề nghiệp khác.

Cũng vì lẽ đó mà những con phố đèn đỏ luôn tấp nập người tìm đến dù là ngay hay đêm. Tại những khu phố này có rất nhiều loại hình dịch vụ mang tính chất người lớn như câu lạc bộ tình dục, sex show…. Kỳ lạ hơn, các khu phố đền đỏ đều được gắn camera an ninh theo dõi nhưng khách hàng đến đây sẽ không được quay phim hay chụp hình.

Cuộc sống về đêm đầy lao lực của những cô gái phố đèn đỏ - Ảnh 1.

Cuộc sống về đêm đầy lao lực của những cô gái phố đèn đỏ - Ảnh 2.

Ban ngày ở khu phố đèn đỏ ở Hà Lan, gái mại dâm có thể hoạt động công khai như thế này.

Không chỉ nữ giới mà còn có cả nam giới hoạt động trong nhà thổ, ở khách sạn và khu phố đèn đỏ truyền thống. Ở các khu phố đèn đỏ, có rất nhiều tủ kính trưng bày các cô gái mại dâm từ khắp nới trên thế giói, đủ màu da và lứa tuổi. Họ được phân công làm việc theo giờ, ban ngày hoặc ban đêm. Những cô gái làm buổi sáng sẽ phải đứng trong tủ kính liên tục 9 tiếng, còn ban đêm chỉ cần đứng 5 tiếng.

Chỉ cần được khách hàng lựa chọn, cuộc ngả giá trao đổi sẽ diễn ra nhanh chóng, đơn giản như hỏi mua bất kỳ món hàng nào trong sạp quà lưu niệm, khách trả giá và thống nhất giá cả và sau đó cánh cửa đóng lại và tấm rèm kéo qua bắt đầu một cuộc vui.

Cuộc sống về đêm đầy lao lực của những cô gái phố đèn đỏ - Ảnh 3.

Giá trung bình cho 15 phút "đi khách" là khoảng 50 euro (tương đương 1,4 triệu đồng). Tuy nhiên ai trẻ đẹp thì có thể đòi hơn, cũng có khi người ế khách lại giảm giá. Đặc biệt, nếu phục vụ trọn gói những yêu cầu kì quái thì giá cả sẽ còn cao hơn. Trong phòng treo sẵn roi da, xích, còng tay số 8 và các dụng cụ bạo lực để phục vụ các nhu cầu kỳ quái của khách làng chơi.

Cuộc sống về đêm đầy lao lực của những cô gái phố đèn đỏ - Ảnh 4.

Những show "mát mẻ" người lớn được tổ chức hàng đêm.

Bên cạnh đó, những địa điểm múa cột khét tiếng, các cô gái diện nội y, đi giày cao gót đứng trên sân khấu múa cột mua vui luôn thu hút sự chú ý của khách du lịch. Tuy nhiên, cũng có nhiều người chỉ đến xem chứ không lựa chọn bất kỳ loại hình phục vụ nào.

Theo Nghi Ân (Thethaovaxahoi)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).