EVNGENCO 3 tích cực làm công tác thiện nguyện

29 Tháng 12, 2020 | 16:35

(NLĐO)- Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) đã tích cực chung tay giúp đỡ, san sẻ khó khăn với chính quyền, người dân các địa phương trong một năm đầy biến động do dịch bệnh, thiên tai.

Đặc biệt, trong tháng Tri ân khách hàng 2020, EVNGENCO 3 tổ chức đoàn đến thăm, trao tặng 80 bộ máy vi tính cho 8 điểm trường học 2 tỉnh Gia Lai và Kon Tum; trao tặng 8000 quyển tập, đồng phục học sinh, khăn mặt, chăn mền và nhiều vật dụng thiết yếu phục vụ công tác dạy và học của các trường. 

Tổng công ty cũng đã tổ chức quyên góp, thành lập đoàn đến tỉnh Quảng Bình trực tiếp hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai, bão lũ. 

EVNGENCO 3 tích cực làm công tác thiện nguyện - Ảnh 1.

Tập thể EVNGENCO 3 nhiệt tình hưởng ứng tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện.

Hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI” năm 2020, EVNGENCO 3 tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện tại các đơn vị thuộc Tổng Công ty. Với chủ đề “Lan tỏa yêu thương”, đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực hướng về cộng đồng xã hội, không chỉ góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng của các ngân hàng máu hiện nay. 

Trước đó, trong đợt hạn mặn khốc liệt và giúp bà con có điều kiện sử dụng nước ngọt lâu dài, EVNGENCO 3 tổ chức trao 2 hệ thống lọc nước mặn thành nước ngọt cho các xã Bình Xuân, Bình Đông thuộc thị xã Gò Công; 1 hệ thống lọc nước nhiễm mặn cho xã Trần Phán, huyện Đầm Dơi; 5 hệ thống trữ nước sinh hoạt cho 5 điểm trường ở huyện Trần Văn Thời và trao tặng hơn 150 bồn chứa nước (mỗi bồn 1000 lít) và nhiều vật dụng thiết yếu khác cho bà con các tỉnh miền Tây. 


EVNGENCO 3 tích cực làm công tác thiện nguyện - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Tổng Giám đốc và ông Vũ Quang Sáng – Chủ tịch Công đoàn EVNGENCO 3 trao tiền hỗ trợ đồng bào miền Trung cho Đại diện Ủy Ban MTTQ Thành phố Hồ Chí Minh

Cùng với đó, Tổng công ty đã  trao tặng 1 phòng cách ly áp lực âm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận và tổ chức nhiều đợt trao tặng khẩu trang y tế, dung dịch rửa tay sát khuẩn cho các đơn vị, tổ chức ở nhiều tỉnh thành khác để phòng, chống dịch bệnh.

Thông qua các hoạt động hướng đến cộng đồng năm 2020, EVNGENCO 3 mong muốn người dân, tổ chức nhận được sự hỗ trợ có thể khắc phục những khó khăn, ổn định cuộc sống, lao động học tập và sản xuất kinh doanh; qua đó, lan tỏa tinh thần nhân ái, nghĩa tình, tạo sự gắn kết giữa doanh nghiệp với cộng đồng. 

P.An

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).