HCL Technologies và HANCOM hợp tác chiến lược

16 Tháng 09, 2021 | 17:49

HCL Technologies - công ty công nghệ toàn cầu và HANCOM, một trong những công ty phần mềm tiên phong tại Hàn Quốc, ký kết hợp tác chiến lược nhằm chia sẻ những giải pháp công nghệ phần mềm tiên tiến và thiết lập một đầu mối chung cho việc mở rộng thị trường quốc tế.

HCL hỗ trợ quá trình đào tạo cho việc phát triển phần mềm tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển của HANCOM, chia sẻ studio phát triển, hỗ trợ nguồn nhân lực và thúc đẩy hợp tác công nghệ giúp tăng cường khả năng cạnh tranh toàn cầu cho các sản phẩm HANCOM.

HCL Technologies và HANCOM hợp tác chiến lược - Ảnh 1.

Hai công ty cũng có kế hoạch hợp tác mở rộng thị trường: sự thâm nhập của HANCOM vào châu Á và khu vực Trung Đông, mở rộng kinh doanh của HCL sang Hàn Quốc.

Thông qua việc cùng đổi mới các phòng thí nghiệm, khả năng phân phối toàn cầu và mạng lưới rộng lớn, HCL cung cấp dịch vụ toàn diện cho các ngành công nghiệp dọc khác nhau. Công ty hiện có hơn 175.000 lao động tại 50 quốc gia, doanh thu hàng năm đạt 10,5 tỉ USD.

Sanjay Gupta, Phó Chủ tịch HCL Technologies cho biết Hàn Quốc là thị trường chiến lược của HCL, việc hợp tác với HANCOM giúp HCL tiến xa hơn và khẳng định vị thế trong khu vực.

Daeki Kim, Giám đốc điều hành HANCOM chia sẻ những nguyên tắc xây dựng cơ sở hạ tầng và ứng dụng hiện đại của HCL cho phép HANCOM mở rộng quy mô sản phẩm phù hợp hơn trên thị trường toàn cầu, từ đó khẳng định vị thế của HANCOM trên thị trường quốc tế.


T.Thông

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).