Khatoco trên con đường hội nhập thời trang da cao cấp

19 Tháng 02, 2022 | 06:23

Với thế mạnh trong việc chủ động nguồn nguyên liệu đầu vào cùng đội ngũ nhân sự có trình độ tay nghề cao, sản phẩm thời trang da Khatoco đã và đang trở thành lựa chọn của nhiều tín đồ thời trang.

Ngày nay, với sự ra đời của nhiều thương hiệu thời trang da, khách hàng càng có nhiều sự lựa chọn. Vì vậy, các thương hiệu phải thay đổi để kịp đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Trên con đường hội nhập thời trang da cao cấp, Khatoco đã và đang tạo dựng được lòng tin với khách hàng không chỉ về chất lượng mà còn về kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm.

Thời trang da cao cấp Khatoco

Chủ động nguồn nguyên liệu - Đáp ứng mọi tiêu chuẩn

Khatoco có nguồn đầu vào chất lượng với khu chăn nuôi cá sấu được thiết kế theo mô hình khoa học, đáp ứng được tiêu chuẩn chăn nuôi tất cả các loài cá sấu trên toàn thế giới. Trang trại cá sấu của Khatoco đã thành công trong việc nhân giống sinh sản đàn cá sấu nước ngọt và hội tụ đủ các tiêu chuẩn về thương mại.

Khatoco trên con đường hội nhập thời trang da cao cấp - Ảnh 2.

Trang trại cá sấu của Khatoco hiện có khoảng 26.500 con trong đó gần 11.500 là cá sấu thương phẩm. Trang trại đã được Ban Thư kí CITES quốc tế cấp giấy phép về đăng kí trại nuôi, sinh sản động vật (loài cá sấu nước ngọt) theo Phụ lục I Công ước CITES vì mục đích thương mại năm 2009.

Khatoco trên con đường hội nhập thời trang da cao cấp - Ảnh 3.

Cùng với cá sấu, sản phẩm thời trang từ da đà điểu cũng được Khatoco đầu tư nguồn nguyên liệu với 2 cơ sở chăn nuôi khép kín và chuyên nghiệp. 2 cơ sở với diện tích hàng trăm hecta tại TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam và tại xã Ninh Phụng, TX. Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Số lượng tổng đàn trên 15.000 con đà điểu, mỗi năm cung cấp cho thị trường 13.000 tấm da thuộc và 300 - 400 tấn thịt đà điểu.

Khatoco trên con đường hội nhập thời trang da cao cấp - Ảnh 4.

Nắm bắt thị hiếu - Đáp ứng mọi nhu cầu

Trên con đường hội nhập thời trang da cao cấp, Khatoco với phương châm "Hòa nhập nhưng không hòa tan" nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng. Do đó, bên cạnh việc bắt kịp xu hướng thời trang thế giới còn đòi hỏi đội ngũ thiết kế Khatoco phải tạo được dấu ấn riêng qua từng sản phẩm. Một trong những điểm ấn tượng tạo được sự tin tưởng từ khách hàng đó chính là sự tỉ mỉ và khéo léo trong các công đoạn sản xuất thủ công.

Khatoco trên con đường hội nhập thời trang da cao cấp - Ảnh 5.

Khatoco đang phát huy nguồn nguyên liệu dồi dào, chất lượng tạo ra sự đa dạng sản phẩm và giá thành đáp nhu cầu dùng hàng hiệu của người tiêu dùng.

Hiện nay, với sự phát triển của kênh thương mại điện tử, khách hàng dễ dàng lựa chọn, mua sắm sản phẩm thời trang da cá sấu, đà điểu thương hiệu Khatoco trên các kênh website và fanpage. Ngoài việc mua trực tiếp tại các showroom thì việc mua sắm online cũng trở thành thế mạnh của Khatoco trên con đường hội nhập thời trang da cao cấp.

Showroom:

- Số 53 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa – ĐT: 0258 3515 586

- Số 420 Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Phú, TP HCM – ĐT: 0988 323 500

Website: https://dadieucasau.khatoco.com/


PV

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).