Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc chủ xe gắn máy:

Mua và nhận chứng nhận bảo hiểm với click chuột

31 Tháng 03, 2017 | 07:29

Việt Nam có đến 45 triệu xe máy đăng ký lưu hành - đưa Việt Nam trở thành quốc gia sở hữu số lượng xe máy nhiều nhất thế giới. Lượng xe đông, đường phố chật hẹp, đặc biệt phải di chuyển bên cạnh xe ô tô, xe container càng khiến người điều khiển xe máy luôn bị đặt vào tình thế rủi ro bất cứ lúc nào.

Mỗi năm, thị trường tiêu thụ thêm khoảng từ 3 - 3,5 triệu xe máy. Như vậy, đến năm 2020 sẽ có ít nhất khoảng 10 triệu xe máy nữa gia nhập lưu thông. Khi lưu thông bằng xe máy, chủ xe đều phải tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc để bảo vệ bản thân mình, người ngồi trên xe và bên thứ ba. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa thật sự để ý đến quyền lợi của loại bảo hiểm này mang lại cho mình.

Lựa chọn theo “ông lớn”

Các cửa hàng xe máy thường đề xuất người mua tham gia sản phẩm bảo hiểm với đơn vị mà họ có liên kết, hoặc chủ xe nghĩ đơn giản chỉ cần tạt vào một điểm bán bên đường để có Thẻ bảo hiểm ghi tay phát hành tại chỗ. Tuy nhiên, cho dù số tiền phí cho loại hình bảo hiểm này không nhiều, bạn cũng nên lựa chọn một hãng bảo hiểm uy tín, và càng tiện lợi hơn nếu công ty đó có công nghệ cho phép mua bảo hiểm trực tuyến để tiết kiệm thời gian và để quyền lợi của bạn được công ty bảo hiểm chi trả theo cam kết trong trường hợp chẳng may rủi ro xảy ra một cách nhanh chóng nhất.

Lượng xe đông, đường phố chật hẹp, đặc biệt phải di chuyển bên cạnh xe ô tô, xe container càng khiến người điều khiển xe máy luôn bị đặt vào tình thế rủi ro bất cứ lúc nào
Lượng xe đông, đường phố chật hẹp, đặc biệt phải di chuyển bên cạnh xe ô tô, xe container càng khiến người điều khiển xe máy luôn bị đặt vào tình thế rủi ro bất cứ lúc nào

Mới đây nhất, việc Grab – một ứng dụng đặt xe - lựa chọn Công ty TNHH Bảo hiểm Liberty làm nhà cung cấp sản phẩm bảo hiểm tai nạn bảo vệ cả tài xế lẫn hành khách của GrabBike tại Việt Nam, đã trở thành một “điển hình” để các chủ xe máy có thể tham khảo khi quyết định lựa chọn nhà bảo hiểm uy tín cho chiếc xe máy thân yêu của mình.

Tiện lợi như mua bảo hiểm trực tuyến

Hiện nay, bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc cho xe máy có thể mua dễ dàng được mua với chỉ mất 2-3 phút thao tác tại website của Công ty Bảo hiểm Liberty. Khách hàng chỉ phải trả từ 66.000 đồng mỗi năm là hoàn toàn yên tâm được bảo vệ trước những rủi ro với mức bồi thường lên đến 100 triệu đồng. Sau khi thanh toán, chứng nhận bảo hiểm sẽ được Liberty gửi đến tận nhà chỉ trong 2 ngày làm việc.

Mua và nhận chứng nhận bảo hiểm với click chuột

Không chỉ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ bảo hiểm uy tín, việc đưa sản phẩm bảo hiểm bắt buộc xe máy cũng như các sản phẩm bảo hiểm khác như bảo hiểm du lịch, bảo hiểm nhà cửa, bảo hiểm tai nạn con người… lên trang web thương mại điện tử còn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian quý báu của mình, vững tâm trước mọi rủi ro để giải quyết nhiều công việc quan trọng khác.

Khách hàng quan tâm đến bảo hiểm trực tuyến sẽ rất ấn tượng với giao diện trực quan và thân thiện của trang web Liberty, thiết kế đơn giản đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, hiện đại, bên cạnh sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ tư vấn tài chính của Bảo hiểm Liberty.

Theo Công ty Bảo hiểm Liberty, dịch vụ bảo hiểm trực tuyến đã dần được đón nhận nhiều hơn và chắc chắn sẽ nhanh chóng giành được sự quan tâm của khách hàng do sự thuận tiện, tính linh hoạt và khả năng tương tác cao. Đặc biệt với những khách hàng bận rộn, việc mua và nhận chứng nhận bảo hiểm giờ đây chỉ cần với vài lần click chuột tại website www.libertyinsurance.com.vn và mua bảo hiểm Bắt buộc TNDS trực tuyến tại đây

Mua và nhận chứng nhận bảo hiểm với click chuột
HOÀNG OANH

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).